Bằng Sáng Chế Mới Của Sony Về Hai ống Kính EF 135mm F/1.8 Và 100mm F/1.4

11 Tháng Giêng 201912:57 SA(Xem: 13647)
Bằng Sáng Chế Mới Của Sony Về Hai ống Kính EF 135mm F/1.8 Và 100mm F/1.4
Bằng Sáng Chế Mới Của Sony Về Hai ống Kính EF 135mm F 1.8 Và 100mm F 1.4

Việc ghi danh bản quyền cho những sáng chế luôn được các hãng lớn ưu tiên để bảo vệ chất xám của đội ngũ phát triển, cũng như khẳng định quyền sở hữu đối với loại tài sản trí tuệ. Không chỉ vậy, bằng sáng chế được ghi danh còn giúp cung cấp những thông tin để cộng đồng có thể dự đoán về những sản phẩm sắp ra mắt.

 

Khoảng đầu tháng 01/2019, Sony đã xin cấp bằng sáng chế cho hai thiết kế ống kính EF mới bao gồm 135mm f/1.8 và 100mm f/1.4. Cả hai ống kính được thiết kế với 3 mô đun thấu kính, có độ mở lớn lần lượt tại f/1.8 và f/1.4. Với tiêu cự tele và khoảng cách lấy nét tối thiểu là 0.85m, hai ống kính mới hứa hẹn sẽ phù hợp với thể loại chụp hình chân dung.

 

Chỉ với thông tin về bằng sáng chế, chúng ta chưa thể khẳng định được gì nhiều. Nhưng có khả năng cao là Sony sẽ cho ra mắt và sản xuất đại trà chiếc ống 135mm f1.8 EF trong tương lai.

51Vote
42Vote
30Vote
21Vote
12Vote
2.86
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Chín 2019
Biến đổi khí hậu là điều có thật và đang diễn ra, và nó đang ảnh hưởng thực sự đến sự sống trên hành tinh của chúng ta.
30 Tháng Chín 2019
Những tháng tới sẽ là thời gian tốt nhất để ngắm chòm sao Orion quen thuộc khi nó xuất hiện liên tục vào mỗi đầu đêm.
30 Tháng Chín 2019
Khi đi máy bay có những quy định, thủ tục nghiêm ngặt nhưng cũng rất thú vị mà hành khách buộc phải làm theo, việc lên/ xuống bằng cửa bên trái máy bay là 1 trong số đó.
29 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, theo một số phát hiện đáng lo ngại được nêu trong bản báo cáo mới từ Hội đồng Liên chính phủ về Biến đổi khí hậu (Intergovernmental Panel on Climate Change - IPCC) của Liên Hợp Quốc, mực nước biển có thể sẽ tăng hơn 0.9m trong vòng 80 năm tiếp theo. Hầu hết các rặng san hô ở những khu vực nước ấm sẽ chết. Các đại dương đang nóng lên với tốc độ nhanh gấp đấp đôi so với thời điểm năm 1993.
29 Tháng Chín 2019
Logo Apple đã có mặt trên chiếc iPhone từ những ngày đầu tiên iPhone 2G ra mắt, nhưng ngoài việc đẹp mắt ra, nó cũng không có nhiều tác dụng cho lắm.
29 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, dựa theo các báo cáo ca bệnh mới, giáo sư Stanton Glantz, giám đốc của Trung tâm nghiên cứu kiểm soát và giáo dục về thuốc lá tại San Francisco khẳng định rằng căn bệnh viêm phổi cấp tính nghi do vape có vẻ đang được phát hiện ở nhiều nước hơn chứ không chỉ ở Mỹ.