Motorola Solutions Mua Lại Công Ty Phân Tích Dữ Liệu Giám Sát Phương Tiện

14 Tháng Giêng 201912:58 SA(Xem: 13070)
Motorola Solutions Mua Lại Công Ty Phân Tích Dữ Liệu Giám Sát Phương Tiện
Motorola Solutions Mua Lại Công Ty Phân Tích Dữ Liệu Giám Sát Phương Tiện

Khoảng giữa tháng 01/2019, Motorola Solutions chính thức thông báo đã mua lại VaaS International Holdings, công ty phân tích hình ảnh và dữ liệu có trụ sở tại Livermore, California và Forth Worth, Texas, Mỹ.

 

Theo đại diện truyền thông của Motorola Solutions, hãng đã chi 445 triệu USD cho thương vụ. VaaS được biết đến là nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phân tích dữ liệu và hình ảnh để giám sát hành trình phương tiện. Nền tảng ghi lại và phân tích hình ảnh của VaaS cung cấp dữ liệu về vị trí của phương tiện cho khách hàng nhằm mục đích thương mại hoặc an toàn công cộng. Nền tảng có những camera đọc biển số của phương tiện đang di chuyển và đứng im trên nền tảng máy học và trí tuệ nhân tạo.

 

Hai công ty con của VaaS là Vigilant Solutions  - chuyên cung cấp dịch vụ cho các cơ quan thực thi pháp luật – và Digital Recognition Network – chuyên cung cấp dịch vụ cho các khách hàng thương mại. Doanh thu dự kiến của VaaStrong năm 2019 khoảng 100 triệu USD.

 

Greg Brown, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc của Motorola Solutions, chia sẻ: “Thương vụ mới sẽ mở rộng những năng lực phân tích và dữ liệu của Motorola Solutions, đồng thời bổ sung bộ phân tích và phần mềm an toàn công cộng cũng như nền tảng phân tích và video Avigilon. VaaS sẽ nâng cấp danh mục phần mềm của Motorola Solutions với các thông tin định vị phương tiện có khả năng giúp các nhân viên cứu hộ và cấp cứu rút ngắn thời gian phản hồi, đẩy nhanh tiến độ và nâng cao tính chính xác của các vụ điều tra, từ đó góp phần tạo ra những thành phố an toàn hơn”.

54Vote
41Vote
31Vote
20Vote
12Vote
3.68
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, Bộ An ninh Nội địa Mỹ DHS đã trả lời phỏng vấn của Reuters, cho biết không có lý do gì để nghi ngờ các tuyên bố phủ nhận của Apple và Amazon, trong việc bị Bloomberg cáo buộc chip gián điệp Trung Quốc tấn công.
09 Tháng Mười 2018
Cuộc chiến thương mại đang leo thang giữa Washington và Bắc Kinh đang khiến cho những nhà đầu tư công nghệ Trung Quốc lo sợ. Khoảng đầu tháng 10/2018, cổ phiếu niêm yết trên sàn Hồng Kông của Lenovo Group đã chứng kiến mức sụt giảm đến 13.07% và xuống mức 15%, trong khi đó, cổ phiếu của hãng sản xuất các thiết bị viễn thông và linh kiện smartphone ZTE cũng giảm 11%.
08 Tháng Mười 2018
Dự kiến, những mảnh vụn khí bụi của Sao chổi màu xanh lá cây tươi sáng 21P sẽ lọt qua bầu không khí của Trái đất tối nay (08/10/2018). Cụ thể, các mảnh vụn từ phần hạt nhân tan rã của Sao chổi 21P / Giacobini-Zinner, được miêu tả là sẽ gây ra trận mưa sao băng Thiên Long (Draconids) tháng 10 hàng năm, đỉnh điểm là vào tối nay.
08 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, trang Bloomberg đã đăng tải một bài viết cho rằng trong những bo mạch chủ trên các máy server được cung cấp bởi Supermicro đã bị tấn công phần cứng bằng một con chip nội gián siêu nhỏ. Các công ty lớn như Amazon hay Apple đều bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, ngay sau đó vài ngày, Apple đã gửi thư đến Quốc hội phủ định thông tin cáo buộc của Bloomberg.
08 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, một số nguồn tin cho biết, Facebook Messenger sẽ sớm cho phép dùng giọng nói để đọc và gửi tin nhắn, kích hoạt cuộc gọi và tạo nhắc nhở. Mã của ứng dụng Messenger cho Android tiết lộ nút trợ lý ảo M mới trên màn hình nhắn tin, có khả năng kích hoạt lắng nghe lệnh bằng giọng nói.
08 Tháng Mười 2018
Bị bỏng là một trong những tai nạn thường gặp nhất ở bất cứ đâu. Khoảng đầu tháng 10/2018, hãng AVITA Medical tại California đã được FDA duyệt để đưa một sản phẩm mới có tên là RECELL, có chức năng lấy các tế bào tự thân một cách dễ dàng và dự kiến sẽ được dùng trong điều trị cho các trường hợp bỏng nặng ở người lớn.