Motorola Solutions Mua Lại Công Ty Phân Tích Dữ Liệu Giám Sát Phương Tiện

14 Tháng Giêng 201912:58 SA(Xem: 13170)
Motorola Solutions Mua Lại Công Ty Phân Tích Dữ Liệu Giám Sát Phương Tiện
Motorola Solutions Mua Lại Công Ty Phân Tích Dữ Liệu Giám Sát Phương Tiện

Khoảng giữa tháng 01/2019, Motorola Solutions chính thức thông báo đã mua lại VaaS International Holdings, công ty phân tích hình ảnh và dữ liệu có trụ sở tại Livermore, California và Forth Worth, Texas, Mỹ.

 

Theo đại diện truyền thông của Motorola Solutions, hãng đã chi 445 triệu USD cho thương vụ. VaaS được biết đến là nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phân tích dữ liệu và hình ảnh để giám sát hành trình phương tiện. Nền tảng ghi lại và phân tích hình ảnh của VaaS cung cấp dữ liệu về vị trí của phương tiện cho khách hàng nhằm mục đích thương mại hoặc an toàn công cộng. Nền tảng có những camera đọc biển số của phương tiện đang di chuyển và đứng im trên nền tảng máy học và trí tuệ nhân tạo.

 

Hai công ty con của VaaS là Vigilant Solutions  - chuyên cung cấp dịch vụ cho các cơ quan thực thi pháp luật – và Digital Recognition Network – chuyên cung cấp dịch vụ cho các khách hàng thương mại. Doanh thu dự kiến của VaaStrong năm 2019 khoảng 100 triệu USD.

 

Greg Brown, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc của Motorola Solutions, chia sẻ: “Thương vụ mới sẽ mở rộng những năng lực phân tích và dữ liệu của Motorola Solutions, đồng thời bổ sung bộ phân tích và phần mềm an toàn công cộng cũng như nền tảng phân tích và video Avigilon. VaaS sẽ nâng cấp danh mục phần mềm của Motorola Solutions với các thông tin định vị phương tiện có khả năng giúp các nhân viên cứu hộ và cấp cứu rút ngắn thời gian phản hồi, đẩy nhanh tiến độ và nâng cao tính chính xác của các vụ điều tra, từ đó góp phần tạo ra những thành phố an toàn hơn”.

54Vote
41Vote
31Vote
20Vote
12Vote
3.68
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, một số nhà phát triển đã tìm thấy những thay đổi mới trong bản cập nhật Windows 10 vào tháng 10/2018. Trong đó có một cảnh báo mới mà Microsoft sẽ đưa ra khi người dùng cố gắng cài đặt các trình duyệt Chrome hoặc Firefox.
13 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, kỹ sư trưởng dự án Loon vừa cho biết họ đã có thể truyền các gói dữ liệu chạy qua lại giữa 7 quả bóng khí ở cự ly lên đến gần 600km, gấp 6 lần so với các thử nghiệm trước đó.
13 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018 Apple đã tuyên bố ngừng bán iPhone X sau khi giới thiệu 3 mẫu iPhone mới. Chiếc iPhone XS có giá khởi điểm là 999 USD, và chiếc iPhone XR giá 749 USD. Cùng với iPhone X, iPhone SE và iPhone 6S cũng sẽ bị xoá khỏi trang web của Apple, đặt dấu chấm hết cho kỷ nguyên điện thoại với jack cắm tai nghe 3.5mm.
13 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, Apple đã ra mắt đồng hồ thông minh Apple Watch Series 4. Intelligence Guardian for your Health - Thần hộ mệnh Thông minh cho Sức khỏe của bạn. Đó là cách mà Apple mô tả về chiếc Apple Watch Series 4 – thế hệ Apple Watch mới nhất với hàng loạt cải tiến về cả phần cứng và phần mềm.
13 Tháng Chín 2018
Tiêu chuẩn nhắn tin RCS – Rich Communication Services – cho phép hỗ trợ trao đổi nội dung và liên lạc một các phong phú hơn tin nhắn SMS thông thường. Với RCS, người dùng có thể nhắn tin qua WiFi, xem được xem đối tượng có đang nhắn tin trả lời lại hay không, hay đã đọc tin nhắn hay chưa, tạo ra những cuộc chat nhóm phong phú hơn, và thậm chí gửi hình ảnh/video với độ phân giải cao. Các tính năng đã có mặt trên iPhone thông qua iMessages, nhưng sắp tới chúng mới có thể đến với điện thoại Android thông qua RCS.
13 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, trong sự kiện ra mắt iPhone mới, Apple đã chính thức giới thiệu Apple Watch Series 4, bộ ba iPhone XS, XS Max và iPhone XR. Đồng thời, Apple đã tiết lộ sớm về ngày phát hành iOS 12 mới vào ngày 17/09/2018. Dù vậy, nếu muốn trải nghiệm sớm, người dùng hoàn toàn có thể tải về và cài đặt iOS 12 dưới dạng bản beta sát nhất với bản chính thức.