Motorola Solutions Mua Lại Công Ty Phân Tích Dữ Liệu Giám Sát Phương Tiện

14 Tháng Giêng 201912:58 SA(Xem: 13348)
Motorola Solutions Mua Lại Công Ty Phân Tích Dữ Liệu Giám Sát Phương Tiện
Motorola Solutions Mua Lại Công Ty Phân Tích Dữ Liệu Giám Sát Phương Tiện

Khoảng giữa tháng 01/2019, Motorola Solutions chính thức thông báo đã mua lại VaaS International Holdings, công ty phân tích hình ảnh và dữ liệu có trụ sở tại Livermore, California và Forth Worth, Texas, Mỹ.

 

Theo đại diện truyền thông của Motorola Solutions, hãng đã chi 445 triệu USD cho thương vụ. VaaS được biết đến là nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phân tích dữ liệu và hình ảnh để giám sát hành trình phương tiện. Nền tảng ghi lại và phân tích hình ảnh của VaaS cung cấp dữ liệu về vị trí của phương tiện cho khách hàng nhằm mục đích thương mại hoặc an toàn công cộng. Nền tảng có những camera đọc biển số của phương tiện đang di chuyển và đứng im trên nền tảng máy học và trí tuệ nhân tạo.

 

Hai công ty con của VaaS là Vigilant Solutions  - chuyên cung cấp dịch vụ cho các cơ quan thực thi pháp luật – và Digital Recognition Network – chuyên cung cấp dịch vụ cho các khách hàng thương mại. Doanh thu dự kiến của VaaStrong năm 2019 khoảng 100 triệu USD.

 

Greg Brown, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc của Motorola Solutions, chia sẻ: “Thương vụ mới sẽ mở rộng những năng lực phân tích và dữ liệu của Motorola Solutions, đồng thời bổ sung bộ phân tích và phần mềm an toàn công cộng cũng như nền tảng phân tích và video Avigilon. VaaS sẽ nâng cấp danh mục phần mềm của Motorola Solutions với các thông tin định vị phương tiện có khả năng giúp các nhân viên cứu hộ và cấp cứu rút ngắn thời gian phản hồi, đẩy nhanh tiến độ và nâng cao tính chính xác của các vụ điều tra, từ đó góp phần tạo ra những thành phố an toàn hơn”.

54Vote
41Vote
31Vote
20Vote
12Vote
3.68
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, các nhà khoa học Canada đã tạo ra được những tấm pin Mặt Trời được cung cấp sức mạnh bởi vi khuẩn, và đặc biệt có thể hoạt động được trong điều kiện trời nhiều mây.
09 Tháng Bảy 2018
Tính đến tháng 07/2018, có khoảng 500 máy chủ lấp đầy không gian với kích thước của 3 sân tennis, tỏa nhiệt lượng xuyên qua tòa nhà trong khi quạt làm mát hoạt động hết công suất. Nhân viên đổ mồ hôi liên tục. Tòa nhà là trụ sở của start-up khai thác tiền mã hóa, được sáng lập bởi một cựu nhân viên của một siêu ngân hàng và sàn giao dịch chứng khoán lớn của Nhật Bản.
09 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, một lập trình viên đã bị bắt giữ tại Israel vì rao bán các công cụ giám sát bị đánh cắp của NSO trị giá tới 50 triệu USD.
09 Tháng Bảy 2018
Hồi đầu năm 2018, Microsoft yêu cầu người dùng Windows 10 phải mở các liên kết trong trình duyệt Microsoft Edge để đảm bảo tối đa tính bảo mật.Trong số các ứng dụng ép người dùng phải mở link liên kết trên Microsoft Edge có ứng dụng Mail.
09 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, Samsung khai trương một nhà máy mới ở Noida, Uttar Pradesh, Ấn Độ. Đây được coi là nhà máy sản xuất smartphone lớn nhất thế giới hiện nay.
09 Tháng Bảy 2018
Bên trong một vườn ươm tại trụ sở Novoheart ở Hồng Kông, hàng loạt những chiếc hộp kính nhỏ đang đựng những hạt đậu đập phập phồng trong dung dịch nước muối ấm. Mỗi hạt đậu là một cơ quan 3D mini của con người – một phiên bản nội tạng thu nhỏ đơn giản hóa so với thực tế. Trong số đó, có một trái tim thu nhỏ. Nó chỉ có 1 ngăn rỗng thay vì 4 ngăn như trái tim đang đập trong lồng ngực mỗi người. Nhưng chỉ 1 ngăn cũng đủ đáp ứng cho những thử nghiệm thuốc trong tương lai.