Sạc Không Dây AirPower Sẽ Được Sản Xuất Hàng Loạt Từ Ngày 21/01/2019

14 Tháng Giêng 20191:34 SA(Xem: 13272)
Sạc Không Dây AirPower Sẽ Được Sản Xuất Hàng Loạt Từ Ngày 21/01/2019
Sạc Không Dây AirPower Sẽ Được Sản Xuất Hàng Loạt Từ Ngày 21 01 2019

Sau một khoảng thời gian rất lâu bị hoãn, khoảng giữa tháng 01/2019, nhiều nguồn tin cho biết các bên đảm nhận sản xuất tấm sạc không dây AirPower cho Apple đã bắt đầu đi vào quy trình sản xuất hàng loạt.

 

Cụ thể, theo tài khoản ChargerLAB trên Twitter cho biết, Luxshare Precision, nhà cung ứng sản phẩm cho Apple đã đưa AirPower vào chương trình sản xuất. Luxshare Precision cũng chính là đơn vị cung ứng sản phẩm AirPods và USB-C cho Apple.

 

Nếu thông tin là chính xác, sau một chuỗi ngày dài mong đợi, AirPower sẽ sớm được trình diện người dùng. Đây là tấm sạc không dây có thể sạc cho 3 thiết bị cùng một lúc và được Apple giới thiệu lần đầu vào sự kiện ra mắt iPhone mới hồi vào tháng 09/2017. Khi công bố, Apple không đề cập tới giá, và thiết bị bị trì hoãn do gặp một số vấn đề về kĩ thuật.

 

Sau đó, ChargerLAB lại đăng tải thêm một tweet khác, nói rằng một đơn vị gia công AirPower thứ hai là công ty Pegatron, cũng sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt vào ngày 21/01/2019. Một người được cho là nhân viên của Pegatron tiết lộ rằng AirPower sẽ có 3 lớp cuộn dây.

52Vote
40Vote
34Vote
21Vote
11Vote
3.18
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Giêng 2020
Theo trang Reuters, Samsung Electronics đã bổ nhiệm Chủ tịch Roh Tae-moon vào vị trí giám đốc mảng di động. Đây là quyết định thay đổi cách quản lý mảng di động của Samsung.
21 Tháng Giêng 2020
Trung Quốc thông báo rằng họ đã có bệnh nhân thứ hai tử vong trong đợt bùng phát dịch viêm phổi lạ. Thái Lan cũng đã xác nhận ca bệnh đầu tiên, là một người phụ nữ Trung Quốc đi du lịch đến đất nước.
20 Tháng Giêng 2020
Bà Carrie Lam cho biết Hong Kong có thể sẽ giữ mô hình "một quốc gia, hai chế độ" sau năm 2047, khi thỏa thuận Trung - Anh hết hiệu lực.
20 Tháng Giêng 2020
Cuối năm 2019, FBI đã điều tra một vụ án tại Ohio và thực hiện khám xét nhà của nghi phạm Baris Ali Koch.
19 Tháng Giêng 2020
Vợ chồng hoàng tử Anh Harry - Meghan sẽ không có "vé VIP" nhập cư vào Canada và không nhận được đặc quyền nào trừ vấn đề an ninh.
19 Tháng Giêng 2020
Lục quân Mỹ có thể triển khai các hệ thống phòng thủ tên lửa và nhiều vũ khí đến Trung Đông nhằm đề phòng những cuộc tấn công từ Iran.