Sạc Không Dây AirPower Sẽ Được Sản Xuất Hàng Loạt Từ Ngày 21/01/2019

14 Tháng Giêng 20191:34 SA(Xem: 13344)
Sạc Không Dây AirPower Sẽ Được Sản Xuất Hàng Loạt Từ Ngày 21/01/2019
Sạc Không Dây AirPower Sẽ Được Sản Xuất Hàng Loạt Từ Ngày 21 01 2019

Sau một khoảng thời gian rất lâu bị hoãn, khoảng giữa tháng 01/2019, nhiều nguồn tin cho biết các bên đảm nhận sản xuất tấm sạc không dây AirPower cho Apple đã bắt đầu đi vào quy trình sản xuất hàng loạt.

 

Cụ thể, theo tài khoản ChargerLAB trên Twitter cho biết, Luxshare Precision, nhà cung ứng sản phẩm cho Apple đã đưa AirPower vào chương trình sản xuất. Luxshare Precision cũng chính là đơn vị cung ứng sản phẩm AirPods và USB-C cho Apple.

 

Nếu thông tin là chính xác, sau một chuỗi ngày dài mong đợi, AirPower sẽ sớm được trình diện người dùng. Đây là tấm sạc không dây có thể sạc cho 3 thiết bị cùng một lúc và được Apple giới thiệu lần đầu vào sự kiện ra mắt iPhone mới hồi vào tháng 09/2017. Khi công bố, Apple không đề cập tới giá, và thiết bị bị trì hoãn do gặp một số vấn đề về kĩ thuật.

 

Sau đó, ChargerLAB lại đăng tải thêm một tweet khác, nói rằng một đơn vị gia công AirPower thứ hai là công ty Pegatron, cũng sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt vào ngày 21/01/2019. Một người được cho là nhân viên của Pegatron tiết lộ rằng AirPower sẽ có 3 lớp cuộn dây.

52Vote
40Vote
34Vote
21Vote
11Vote
3.18
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Một 2019
Tội phạm Trung Quốc đóng giả cảnh sát, công tố viên để lừa đảo trực tuyến chuyển hướng sang Đông Nam Á khi bị trấn áp tại quê nhà.
27 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, đặc phái viên Thổ Nhĩ Kỳ đã không ký kế hoạch phòng thủ của NATO ở vùng Baltic và Ba Lan vì mâu thuẫn về người Kurd tại Syria.
27 Tháng Mười Một 2019
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ mời ông Trump tới phiên điều trần luận tội đầu tiên của cơ quan, dự kiến diễn ra vào sáng 04/12/2019.
27 Tháng Mười Một 2019
Việc iPhone sản xuất ngoài Trung Quốc mà dành cho thị trường toàn cầu là điều chưa từng xảy ra
27 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo nói chiến thắng của phe dân chủ Hong Kong là kết quả của "bầu cử cấp quận tự do, công bằng và hòa bình".
27 Tháng Mười Một 2019
Nhà Trắng bị lực lượng Mật vụ phong tỏa khoảng 20 phút sau khi một máy bay xâm phạm không phận thủ đô Washington.