Sạc Không Dây AirPower Sẽ Được Sản Xuất Hàng Loạt Từ Ngày 21/01/2019

14 Tháng Giêng 20191:34 SA(Xem: 13403)
Sạc Không Dây AirPower Sẽ Được Sản Xuất Hàng Loạt Từ Ngày 21/01/2019
Sạc Không Dây AirPower Sẽ Được Sản Xuất Hàng Loạt Từ Ngày 21 01 2019

Sau một khoảng thời gian rất lâu bị hoãn, khoảng giữa tháng 01/2019, nhiều nguồn tin cho biết các bên đảm nhận sản xuất tấm sạc không dây AirPower cho Apple đã bắt đầu đi vào quy trình sản xuất hàng loạt.

 

Cụ thể, theo tài khoản ChargerLAB trên Twitter cho biết, Luxshare Precision, nhà cung ứng sản phẩm cho Apple đã đưa AirPower vào chương trình sản xuất. Luxshare Precision cũng chính là đơn vị cung ứng sản phẩm AirPods và USB-C cho Apple.

 

Nếu thông tin là chính xác, sau một chuỗi ngày dài mong đợi, AirPower sẽ sớm được trình diện người dùng. Đây là tấm sạc không dây có thể sạc cho 3 thiết bị cùng một lúc và được Apple giới thiệu lần đầu vào sự kiện ra mắt iPhone mới hồi vào tháng 09/2017. Khi công bố, Apple không đề cập tới giá, và thiết bị bị trì hoãn do gặp một số vấn đề về kĩ thuật.

 

Sau đó, ChargerLAB lại đăng tải thêm một tweet khác, nói rằng một đơn vị gia công AirPower thứ hai là công ty Pegatron, cũng sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt vào ngày 21/01/2019. Một người được cho là nhân viên của Pegatron tiết lộ rằng AirPower sẽ có 3 lớp cuộn dây.

52Vote
40Vote
34Vote
21Vote
11Vote
3.18
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười 2019
Google chính thức tuyên bố đã đạt được Ưu thế Lượng tử - Quantum Supremacy, cột mốc cho thấy máy tính lượng tử đã giải quyết được vấn đề toán học mà máy tính cổ điển không làm được.
24 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trang Reuters dẫn nguồn thạo tin cho biết, Trung Quốc đã cấp miễn trừ cho các công ty chế biến đậu tương trong nước và nước ngoài, cho phép các doanh nghiệp được miễn thuế quan trừng phạt khi nhập khẩu vào Trung Quốc tổng lượng đậu tương Mỹ lên tới 10 triệu tấn.
24 Tháng Mười 2019
Ngày 22/10/2019, thùng container xuất phát từ Bỉ, vượt eo biển vào Anh, trước khi được một tài xế xe đầu kéo chở đi và phát hiện thảm kịch.
24 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, tổng thống Donald Trump nói rằng việc đảm nhiệm cương vị nhà lãnh đạo của nước Mỹ đã khiến ông thiệt hại từ 2 - 5 tỷ USD mà lẽ ra ông đã kiếm được nếu tiếp tục việc kinh doanh thay vì tham gia chính trường.
24 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo một khảo sát thường niên vừa công bố của hãng tư vấn McKinsey & Co., khoảng hơn 50% các ngân hàng trên thế giới hiện nay được đánh giá là quá yếu để chống chọi với suy thoái.
24 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trong một thông cáo báo chí, Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) cho biết lỗ thủng trên tầng Ozone của Trái Đất đã thu nhỏ tới một kích thước kỷ lục, nhỏ nhất kể từ khi nó được phát hiện lần đầu vào thập niên 1970.