Sạc Không Dây AirPower Sẽ Được Sản Xuất Hàng Loạt Từ Ngày 21/01/2019

14 Tháng Giêng 20191:34 SA(Xem: 13502)
Sạc Không Dây AirPower Sẽ Được Sản Xuất Hàng Loạt Từ Ngày 21/01/2019
Sạc Không Dây AirPower Sẽ Được Sản Xuất Hàng Loạt Từ Ngày 21 01 2019

Sau một khoảng thời gian rất lâu bị hoãn, khoảng giữa tháng 01/2019, nhiều nguồn tin cho biết các bên đảm nhận sản xuất tấm sạc không dây AirPower cho Apple đã bắt đầu đi vào quy trình sản xuất hàng loạt.

 

Cụ thể, theo tài khoản ChargerLAB trên Twitter cho biết, Luxshare Precision, nhà cung ứng sản phẩm cho Apple đã đưa AirPower vào chương trình sản xuất. Luxshare Precision cũng chính là đơn vị cung ứng sản phẩm AirPods và USB-C cho Apple.

 

Nếu thông tin là chính xác, sau một chuỗi ngày dài mong đợi, AirPower sẽ sớm được trình diện người dùng. Đây là tấm sạc không dây có thể sạc cho 3 thiết bị cùng một lúc và được Apple giới thiệu lần đầu vào sự kiện ra mắt iPhone mới hồi vào tháng 09/2017. Khi công bố, Apple không đề cập tới giá, và thiết bị bị trì hoãn do gặp một số vấn đề về kĩ thuật.

 

Sau đó, ChargerLAB lại đăng tải thêm một tweet khác, nói rằng một đơn vị gia công AirPower thứ hai là công ty Pegatron, cũng sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt vào ngày 21/01/2019. Một người được cho là nhân viên của Pegatron tiết lộ rằng AirPower sẽ có 3 lớp cuộn dây.

52Vote
40Vote
34Vote
21Vote
11Vote
3.18
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, FCC đã phê chuẩn bộ luật cấm tin nhắn rác và cuộc gọi tự động được ghi âm sẵn.
05 Tháng Tám 2019
Theo dự đoán của trang CNET, Apple sẽ công bố iPhone 11 mới vào ngày 10/09/2019, với các đơn đặt hàng vào ngày 13/09/2019 và giao hàng bắt đầu từ ngày 20/09/2019.
05 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, hãng Kyocera tuyên bố sẽ chuyển việc sản xuất các máy in đa chức năng và máy photocopy dành cho thị trường Mỹ từ Trung Quốc sang Việt Nam – một động thái được xem như để né tránh thuế quan Mỹ.
05 Tháng Tám 2019
Biến đổi khí hậu đã khiến động vật chết hàng loạt khi nhiệt độ tăng đột biến tại một số khu vực.
05 Tháng Tám 2019
Trong bối cảnh ngày càng có nhiều thông tin nhan nhản trước mắt mỗi ngày, hiểu cách não bộ chúng ta phản hồi với dạng tài nguyên đặc biệt là một việc rất quan trọng. Nó có thể giải thích nhiều hiện tượng trong đời sống hàng ngày, khi ta tiếp xúc và xử lý thông tin.
04 Tháng Tám 2019
Jianhua “Jeff” Li, 43 tuổi, đang sống ở mỹ với visa sinh viên đã nhận tội nhập lậu hàng giả vào mỹ. Trong số hơn 40,000 thiết bị điện tử được nhập lậu, có cả những chiếc iPhone và iPad giả.