CES 2019 – Alienware Ra Mắt Màn Hình OLED Chuyên Game 55 Inch

14 Tháng Giêng 20191:40 SA(Xem: 14506)
CES 2019 – Alienware Ra Mắt Màn Hình OLED Chuyên Game 55 Inch
CES 2019 – Alienware Ra Mắt Màn Hình OLED Chuyên Game 55 Inch

Khoảng giữa tháng 01/2019, trong sự kiện CES 2019, ngoài các mẫu laptop mới, Alienware cũng trưng bày mẫu màn hình OLED mới, mang thiết kế theo ngôn ngữ Alienware Legend với logo và dải LED ở phía sau. Màn hình được trang bị tấm nền 55 inch của LG cùng một loạt thông số ấn tượng.

 

Màn hình OLED chuyên game mới của Alienware có độ phân giải 4K, hỗ trợ HDR và phủ 98% dải màu DCI-P3 RGB, hỗ trợ công nghệ hình ảnh Dolby Vision và cổng DisplayPort 1.4, HDMI 2.1. Nhờ vậy, màn hình có thể đạt tốc độ làm tươi 120Hz ngay cả khi hiển thị độ phân giải 4K. Ngoài ra, màn hình chuyên game Alienware 55 inch OLED còn hỗ trợ nhiều công nghệ làm tươi khác nhau dù chưa biết nó được tích hợp FreeSync hay G-Sync.

 

Hiện chưa có thông tin nào về giá của mẫu màn hình mới. Một đại diện của Alienware tuyên bố sản phẩm sẽ được phát hành trong nửa cuối năm 2019. Frank Azor, Phó Chủ tịch, Tổng Giám đốc mảng Gaming tại Alienware tuyên bố: “Dell là công ty hàng đầu về màn hình trên toàn cầu, chúng tôi bán ra nhiều màn hình hơn bất cứ hãng nào. Chúng tôi đã đưa màn hình OLED lên một tầm cao mới và những hình ảnh chụp không thể diễn tả hết được chất lượng của màn hình. Tôi hứa rằng mọi người sẽ không bị thất vọng, mẫu màn hình mới thật tuyệt vời”.

56Vote
41Vote
36Vote
210Vote
111Vote
2.434
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Mười 2019
Chiếc Lumia 950 ra mắt hồi cuối năm 2015 là smartphone cao cấp cuối cùng chạy Windows Phone mà Microsoft sản xuất, và nó cũng đánh dấu cho sự rút lui của hãng đối nền tảng Windows 10 Mobile do chính mình tạo ra. Dù vậy, trong suốt những năm qua, nhiều người dùng vẫn hi vọng về sự trở lại của Microsoft trên thị trường di động, đặc biệt khi chứng kiến sự thành công của dòng máy Surface.
02 Tháng Mười 2019
Đây là bài lược dịch theo bài “Google Has My Dead Grandpa’s Data And He Never Used The Internet” được đăng trên Forbes của Joe Toscano.
02 Tháng Mười 2019
Tính đến tháng 10/2019, Google Maps vẫn đang là công cụ bản đồ không thể thiếu cho rất nhiều người dùng, không chỉ hiển thị địa chỉ và đường đi, mà thậm chí còn có thể tìm kiếm nhà hàng cửa tiệm, đặt phòng khách sạn cho đến cả ship đồ ăn…
02 Tháng Mười 2019
2019 lẽ ra là năm huy hoàng cho các start-up lớn nhất nước Mỹ ra mắt và dành chiến thắng vang dội trên thị trường chứng khoán. Thế nhưng, đời không như là mơ. Những thông tin đáng thất vọng về Uber, WeWork, Lyft khiến các nhà đầu tư thận trọng "rút tiền" và tỉnh táo hơn.
02 Tháng Mười 2019
Từ cuối năm 2018, đã có một số dự đoán cho rằng Apple đang đầu tư mạnh để phát triển công nghệ màn hình MicroLED, công nghệ tiên tiến hơn hẳn so với nhiều ưu điểm vượt trội về độ tương phản, độ sáng và mức tiêu thụ năng lượng.
02 Tháng Mười 2019
Khi quyết định chuyển việc sản xuất Mac Pro mới từ Trung Quốc về Mỹ, Apple có đề cập tới ưu đãi miễn trừ áp thuế từ chính quyền liên bang. Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 10/2019, Văn Phòng Đại Diện Thương Mại Mỹ (The US Trade Representative’s office USTR) đã có quyết định sẽ không giảm thuế cho 5 linh kiện lắp ráp nhập từ Trung Quốc.