CES 2019 – Alienware Ra Mắt Màn Hình OLED Chuyên Game 55 Inch

14 Tháng Giêng 20191:40 SA(Xem: 14519)
CES 2019 – Alienware Ra Mắt Màn Hình OLED Chuyên Game 55 Inch
CES 2019 – Alienware Ra Mắt Màn Hình OLED Chuyên Game 55 Inch

Khoảng giữa tháng 01/2019, trong sự kiện CES 2019, ngoài các mẫu laptop mới, Alienware cũng trưng bày mẫu màn hình OLED mới, mang thiết kế theo ngôn ngữ Alienware Legend với logo và dải LED ở phía sau. Màn hình được trang bị tấm nền 55 inch của LG cùng một loạt thông số ấn tượng.

 

Màn hình OLED chuyên game mới của Alienware có độ phân giải 4K, hỗ trợ HDR và phủ 98% dải màu DCI-P3 RGB, hỗ trợ công nghệ hình ảnh Dolby Vision và cổng DisplayPort 1.4, HDMI 2.1. Nhờ vậy, màn hình có thể đạt tốc độ làm tươi 120Hz ngay cả khi hiển thị độ phân giải 4K. Ngoài ra, màn hình chuyên game Alienware 55 inch OLED còn hỗ trợ nhiều công nghệ làm tươi khác nhau dù chưa biết nó được tích hợp FreeSync hay G-Sync.

 

Hiện chưa có thông tin nào về giá của mẫu màn hình mới. Một đại diện của Alienware tuyên bố sản phẩm sẽ được phát hành trong nửa cuối năm 2019. Frank Azor, Phó Chủ tịch, Tổng Giám đốc mảng Gaming tại Alienware tuyên bố: “Dell là công ty hàng đầu về màn hình trên toàn cầu, chúng tôi bán ra nhiều màn hình hơn bất cứ hãng nào. Chúng tôi đã đưa màn hình OLED lên một tầm cao mới và những hình ảnh chụp không thể diễn tả hết được chất lượng của màn hình. Tôi hứa rằng mọi người sẽ không bị thất vọng, mẫu màn hình mới thật tuyệt vời”.

56Vote
41Vote
36Vote
210Vote
111Vote
2.434
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Chín 2019
Từ lâu, giới thạo tin đã tin rằng, Samsung sẽ thực hiện một cuộc cách mạng lớn trên Galaxy S11 ra mắt vào đầu năm 2020, sau những thay đổi chưa tích cực trên thế hệ Galaxy S10.
20 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, một nhóm nhà khoa học tại Đại học Michigan, Mỹ đã phát triển được tấm pin năng lượng Mặt Trời trong suốt như kính cửa sổ. Với khám phá mới, họ kỳ vọng pin năng lượng Mặt Trời sẽ không chỉ là những tấm panel tối màu lắp trên mái nhà, mà thay vào đó có thể trở thành cửa sổ từng ngôi nhà cho ánh sáng chiếu qua, hoặc lắp toàn bộ kính xung quanh những tòa nhà cao tầng, vừa đẹp vừa có thể tạo ra năng lượng sạch.
20 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, Bob Iger - Giám đốc điều hành của Disney, đồng thời cũng vừa từ chức khỏi Hội đồng quản trị của Apple sẽ ra mắt một cuốn sách vào cuối tháng. Iger đã chia sẻ một số trích đoạn quan trọng về Steve Jobs - đối tác, đồng nghiệp và là người bạn thân thiết của ông.
20 Tháng Chín 2019
Tựa những sợi tơ trời – mảnh dẻ và tinh tế - những sợi khí sốc, phát sáng được phủ khắp trời phía Chòm sao Thiên Nga (Chòm Cygnus).
20 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, có vẻ như Facebook vẫn chưa có ý định từ bỏ phát triển các thiết bị phần cứng, nhằm kết nối mọi người trên thế giới. Hãng đã tiếp tục ra mắt Portal TV, một thiết bị giúp biến chiếc TV thành công cụ chat video.
20 Tháng Chín 2019
Lệnh cấm của Mỹ đối với Huawei vẫn đang tiếp tục ảnh hưởng đến công ty, khi tư cách thành viên của họ trong nhiều nhóm lợi ích khác nhau liên tục bị đe dọa.