CES 2019 – Alienware Ra Mắt Màn Hình OLED Chuyên Game 55 Inch

14 Tháng Giêng 20191:40 SA(Xem: 14771)
CES 2019 – Alienware Ra Mắt Màn Hình OLED Chuyên Game 55 Inch
CES 2019 – Alienware Ra Mắt Màn Hình OLED Chuyên Game 55 Inch

Khoảng giữa tháng 01/2019, trong sự kiện CES 2019, ngoài các mẫu laptop mới, Alienware cũng trưng bày mẫu màn hình OLED mới, mang thiết kế theo ngôn ngữ Alienware Legend với logo và dải LED ở phía sau. Màn hình được trang bị tấm nền 55 inch của LG cùng một loạt thông số ấn tượng.

 

Màn hình OLED chuyên game mới của Alienware có độ phân giải 4K, hỗ trợ HDR và phủ 98% dải màu DCI-P3 RGB, hỗ trợ công nghệ hình ảnh Dolby Vision và cổng DisplayPort 1.4, HDMI 2.1. Nhờ vậy, màn hình có thể đạt tốc độ làm tươi 120Hz ngay cả khi hiển thị độ phân giải 4K. Ngoài ra, màn hình chuyên game Alienware 55 inch OLED còn hỗ trợ nhiều công nghệ làm tươi khác nhau dù chưa biết nó được tích hợp FreeSync hay G-Sync.

 

Hiện chưa có thông tin nào về giá của mẫu màn hình mới. Một đại diện của Alienware tuyên bố sản phẩm sẽ được phát hành trong nửa cuối năm 2019. Frank Azor, Phó Chủ tịch, Tổng Giám đốc mảng Gaming tại Alienware tuyên bố: “Dell là công ty hàng đầu về màn hình trên toàn cầu, chúng tôi bán ra nhiều màn hình hơn bất cứ hãng nào. Chúng tôi đã đưa màn hình OLED lên một tầm cao mới và những hình ảnh chụp không thể diễn tả hết được chất lượng của màn hình. Tôi hứa rằng mọi người sẽ không bị thất vọng, mẫu màn hình mới thật tuyệt vời”.

56Vote
41Vote
36Vote
210Vote
111Vote
2.434
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười 2018
Apollo 12 là chuyên bay thứ hai đưa con người đổ bộ lên Mặt Trăng. Địa điểm hạ cánh được chọn gần vị trí của tàu Surveyor 3 – phi thuyền không người lái đã hạ cánh trên Mặt trăng ba năm trước đó.
22 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, các chuyên gia có quan hệ chặt chẽ với Ngân hàng Thế giới đã trình bày những tùy chọn để sử dụng blockchain trong mua sắm Chính phủ điện tử hoặc mua sắm công điện tử (e-GP).
22 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, Facebook chính thức bổ nhiệm Nick Clegg, cựu Phó Thủ tướng Anh, làm lãnh đạo Truyền thông Quốc tế của hãng - một quyết định được coi là cú sốc với toàn bộ máy chính trị Anh.
22 Tháng Mười 2018
Tính đến tháng 10/2018, bảo mật vẫn là vấn đề khiến Facebook đau đầu khi có hàng loạt những đợt hack bị phanh phui, khiến uy tín của công ty suy giảm nghiêm trọng. Để giải quyết vấn đề, một số nguồn tin cho là Facebook đang trong quá trình hỏi mua nhiều công ty an ninh mạng lớn.
22 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, Micron công bố kế hoạch mua lại số cổ phần của Intel tại IM Flash Technologies – công ty được 2 hãng đồng sáng lập từ năm 2005, nhằm phát triển các công nghệ bộ nhớ. IM Flash hiện có một nhà máy sản xuất bán dẫn tại Lehi, bang Utah dành riêng cho hoạt động sản xuất bộ nhớ 3D Xpoint được Intel dùng trên Optane. Sau khi giao dịch hoàn tất, Intel sẽ ký với Micron một hợp đồng cung ứng bộ nhớ 3D Xpoint bởi thoả thuận hợp tác giữa 2 hãng ký kết từ trước sẽ hết hiệu lực vào cuối năm 2019.
22 Tháng Mười 2018
Tháng 10/2018, Samsung đã ghi danh một sáng chế liên quan tới công nghệ cảm biến vân tay quan học dưới màn hình. Galaxy S10 ra mắt đầu năm 2019 rất có thể sẽ được trang bị công nghệ mới.