CES 2019 – Alienware Ra Mắt Màn Hình OLED Chuyên Game 55 Inch

14 Tháng Giêng 20191:40 SA(Xem: 15039)
CES 2019 – Alienware Ra Mắt Màn Hình OLED Chuyên Game 55 Inch
CES 2019 – Alienware Ra Mắt Màn Hình OLED Chuyên Game 55 Inch

Khoảng giữa tháng 01/2019, trong sự kiện CES 2019, ngoài các mẫu laptop mới, Alienware cũng trưng bày mẫu màn hình OLED mới, mang thiết kế theo ngôn ngữ Alienware Legend với logo và dải LED ở phía sau. Màn hình được trang bị tấm nền 55 inch của LG cùng một loạt thông số ấn tượng.

 

Màn hình OLED chuyên game mới của Alienware có độ phân giải 4K, hỗ trợ HDR và phủ 98% dải màu DCI-P3 RGB, hỗ trợ công nghệ hình ảnh Dolby Vision và cổng DisplayPort 1.4, HDMI 2.1. Nhờ vậy, màn hình có thể đạt tốc độ làm tươi 120Hz ngay cả khi hiển thị độ phân giải 4K. Ngoài ra, màn hình chuyên game Alienware 55 inch OLED còn hỗ trợ nhiều công nghệ làm tươi khác nhau dù chưa biết nó được tích hợp FreeSync hay G-Sync.

 

Hiện chưa có thông tin nào về giá của mẫu màn hình mới. Một đại diện của Alienware tuyên bố sản phẩm sẽ được phát hành trong nửa cuối năm 2019. Frank Azor, Phó Chủ tịch, Tổng Giám đốc mảng Gaming tại Alienware tuyên bố: “Dell là công ty hàng đầu về màn hình trên toàn cầu, chúng tôi bán ra nhiều màn hình hơn bất cứ hãng nào. Chúng tôi đã đưa màn hình OLED lên một tầm cao mới và những hình ảnh chụp không thể diễn tả hết được chất lượng của màn hình. Tôi hứa rằng mọi người sẽ không bị thất vọng, mẫu màn hình mới thật tuyệt vời”.

56Vote
41Vote
36Vote
210Vote
111Vote
2.434
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Tám 2018
Ngày 30/04/2019, Nhật hoàng Akihito sẽ chính thức truyền ngôi cho con trai là thái tử Naruhito. Cuộc chuyển giao ngai vàng đã được công bố từ tháng 12/2017, nhưng có một vấn đề rất cấp thiết bất ngờ lộ diện: hệ thống máy tính điện toán của Nhật Bản nhiều khả năng sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi việc Nhật Hoàng thoái vị.
01 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, Apple cho biết trong Q3 của năm tài chính 2018 hãng đã đạt doanh thu 53.3 tỷ USD, vượt 1 tỷ USD so với dự báo, tăng 17% so với cùng kì năm 2017, và cũng là Q3 kinh doanh thành công nhất từ trước đến nay của công ty, mặc cho thông tin về iPhone bán không chạy và người dùng cũng đang hoãn mua máy để chờ iPhone mới.
01 Tháng Tám 2018
Tính đến tháng 07/2018, tai thỏ đang là xu hướng trên thị trường điện thoại Android và ngày càng có nhiều thiết bị trải đủ các phân khúc đang khai thác kiểu thiết kế màn hình tai thỏ. Dù vậy, Google đã nhấn mạnh trong một bài đăng về định hướng phát triển dành cho lập trình viên, và các hãng làm điện thoại Android bắt buộc phải tuân theo trong tương lai, là một thiết bị sẽ không thể có nhiều hơn 2 phần khuyết trên màn hình.
01 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, trên iOS 12 bản beta thứ 5, người ta tiếp tục khám phá ra bằng chứng cho thấy Apple có thể sẽ trang bị hai khe SIM trên iPhone trong tương lai.
01 Tháng Tám 2018
Cuối tháng 07/2018, Logitech chính thức tuyên bố đã mua lại Blue Microphones với mức giá 117 triệu USD.
01 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, trong báo cáo kinh doanh mới công bố, Samsung lần đầu tiên thừa nhận doanh số dòng Galaxy S9 không được tốt đã kéo theo những con số không mấy khả quan, bao gồm doanh thu giảm 4% so với năm 2017. Trong nửa sau của năm 2018, Samsung kỳ vọng dòng Galaxy Note9 cùng với tấm nền OLED sẽ phần nào giúp hãng quay trở lại quỹ đạo.