HMD Global Dự Định Hồi Sinh Nokia N9 Với KaiOS

Tuesday, January 15, 201912:56 AM(View: 13991)
HMD Global Dự Định Hồi Sinh Nokia N9 Với KaiOS
HMD Global Dự Định Hồi Sinh Nokia N9 Với KaiOS

HMD Global đã khơi lại những ký ức tốt đẹp của người dùng với các sản phẩm truyền thống của Nokia khi ra mắt Nokia 3310 mới vào năm 2018. Mẫu điện thoại mới ngay lập tức đã gây ấn tượng với người dùng.

 

Sau đó, hãng tiếp tục ra mắt Nokia 3310 bản 4G cùng Nokia 8110 mới. Trong quá khứ, Nokia 3310 và Nokia 8110 đều là những sản phẩm ấn tượng, được lòng người dùng của Nokia. Và có vẻ như HMD Global còn có ý định ra mắt một mẫu smartphone mới, phiên bản hiện đại của một thiết bị Nokia khác cũng được người dùng yêu thích là Nokia N9.

 

Thông tin vô tình bị Google tiết lộ tại CES 2019. Google đã có một nơi trình diễn tất cả các thiết bị hỗ trợ Google Assistant. Tại một trong những khu trưng bày, Google đặt 3 mẫu điện thoại dùng KaiOS. Trong đó có chiếc Nokia 8110 4G ở bên trái, chiếc JioPhone ở bên phải và một chiếc điện thoại trông rất giống Nokia N9 ở giữa. Hiện chưa thể xác thực được sự tồn tại của Nokia N9 mới. Tuy nhiên, nếu nó ra mắt, nó sẽ chạy KaiOS thay vì MeeGo như bản gốc. Ngoài ra, vì được Google trưng bày, Nokia N9 mới cũng sẽ có trợ lý Google Assistant.

 

Nokia N9 (tên mã Lankku) được ra mắt vào tháng 06/2011 và chính thức phát hành vào tháng 9 cùng năm. Đây là thiết bị đầu tiên và cũng là cuối cùng của Nokia chạy hệ điều hành MeeGo, phát triển dựa trên Linux. Máy có bốn màu gồm đen, lục lam, đỏ tươi và trắng.

512Vote
43Vote
310Vote
26Vote
117Vote
2.748
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Tuesday, December 22, 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden cho biết ông sẽ yêu cầu Quốc hội đàm phán dự luật cứu trợ Covid-19 khác, sau khi các bên thống nhất về gói ngân sách 900 tỷ USD.
Tuesday, December 22, 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết mức hỗ trợ người dân trong dự luật kích thích kinh tế được Quốc hội thông qua là quá thấp và yêu cầu sửa đổi.
Tuesday, December 22, 2020
Pháp sẽ mở cửa biên giới lại cho người từ Anh vào thứ Tư (23/12/2020), chấm dứt tình trạng khóa biên nhằm ngăn Covid-19 nhưng khiến hàng nghìn xe tải mắc kẹt trước thềm lễ Giáng Sinh.
Tuesday, December 22, 2020
Nikon đang trong thời kỳ khủng hoảng và được cho là sẽ lỗ tới 45 tỷ Yên trong quý cuối năm 2020. Và Nikon sẽ ngừng hoạt động sản xuất máy ảnh của mình tại Nhật Bản sau 70 năm.
Monday, December 21, 2020
Quốc hội Mỹ đã thông qua gói chi tiêu 2,3 nghìn tỷ USD để tài trợ cho chính phủ và cứu trợ nền kinh tế bị đại dịch Covid-19 tàn phá.
Monday, December 21, 2020
Báo cáo của Reuters cho biết, chiếc xe điện mới sẽ mang thương hiệu riêng của Apple, thay vì hợp tác với các bên khác.