HMD Global Dự Định Hồi Sinh Nokia N9 Với KaiOS

15 Tháng Giêng 201912:56 SA(Xem: 14327)
HMD Global Dự Định Hồi Sinh Nokia N9 Với KaiOS
HMD Global Dự Định Hồi Sinh Nokia N9 Với KaiOS

HMD Global đã khơi lại những ký ức tốt đẹp của người dùng với các sản phẩm truyền thống của Nokia khi ra mắt Nokia 3310 mới vào năm 2018. Mẫu điện thoại mới ngay lập tức đã gây ấn tượng với người dùng.

 

Sau đó, hãng tiếp tục ra mắt Nokia 3310 bản 4G cùng Nokia 8110 mới. Trong quá khứ, Nokia 3310 và Nokia 8110 đều là những sản phẩm ấn tượng, được lòng người dùng của Nokia. Và có vẻ như HMD Global còn có ý định ra mắt một mẫu smartphone mới, phiên bản hiện đại của một thiết bị Nokia khác cũng được người dùng yêu thích là Nokia N9.

 

Thông tin vô tình bị Google tiết lộ tại CES 2019. Google đã có một nơi trình diễn tất cả các thiết bị hỗ trợ Google Assistant. Tại một trong những khu trưng bày, Google đặt 3 mẫu điện thoại dùng KaiOS. Trong đó có chiếc Nokia 8110 4G ở bên trái, chiếc JioPhone ở bên phải và một chiếc điện thoại trông rất giống Nokia N9 ở giữa. Hiện chưa thể xác thực được sự tồn tại của Nokia N9 mới. Tuy nhiên, nếu nó ra mắt, nó sẽ chạy KaiOS thay vì MeeGo như bản gốc. Ngoài ra, vì được Google trưng bày, Nokia N9 mới cũng sẽ có trợ lý Google Assistant.

 

Nokia N9 (tên mã Lankku) được ra mắt vào tháng 06/2011 và chính thức phát hành vào tháng 9 cùng năm. Đây là thiết bị đầu tiên và cũng là cuối cùng của Nokia chạy hệ điều hành MeeGo, phát triển dựa trên Linux. Máy có bốn màu gồm đen, lục lam, đỏ tươi và trắng.

512Vote
43Vote
310Vote
26Vote
117Vote
2.748
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Hai 2019
Bắc Kinh ra lệnh cho mọi cơ quan ban ngành và công cộng loại bỏ trang thiết bị, phần mềm máy tính ngoại trong vòng 3 năm, thay bằng công nghệ Trung Quốc.
09 Tháng Mười Hai 2019
Bộ trưởng Tài chính Pháp nói sẵn sàng đưa việc Trump dọa áp thuế với rượu champagne và hàng hóa khác ra WTO.
09 Tháng Mười Hai 2019
Doanh thu của De La Rue - nhà in thương mại lớn nhất thế giới với lịch sử 200 năm liên tục lao dốc trong năm qua vì nợ xấu và mất hợp đồng.
09 Tháng Mười Hai 2019
Theo kết quả Nghiên cứu Bầu cử Australia 2019 công bố, chỉ 25% cử tri cho rằng chính phủ Australia có thể tin tưởng được.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Toulouse-Blagnac tại Pháp đang là sân bay đầu tiên trên thế giới đưa vào thử nghiệm xe kéo hành lý vận hành tự động trong hoạt động thực tế.
08 Tháng Mười Hai 2019
Sau một ngày bị đưa vào điều kiện không trọng lực, các nhà nghiên cứu phát hiện hơn 80% tế bào ung thư đã bị chết trong một cuộc thử nghiệm.