HMD Global Dự Định Hồi Sinh Nokia N9 Với KaiOS

15 Tháng Giêng 201912:56 SA(Xem: 14430)
HMD Global Dự Định Hồi Sinh Nokia N9 Với KaiOS
HMD Global Dự Định Hồi Sinh Nokia N9 Với KaiOS

HMD Global đã khơi lại những ký ức tốt đẹp của người dùng với các sản phẩm truyền thống của Nokia khi ra mắt Nokia 3310 mới vào năm 2018. Mẫu điện thoại mới ngay lập tức đã gây ấn tượng với người dùng.

 

Sau đó, hãng tiếp tục ra mắt Nokia 3310 bản 4G cùng Nokia 8110 mới. Trong quá khứ, Nokia 3310 và Nokia 8110 đều là những sản phẩm ấn tượng, được lòng người dùng của Nokia. Và có vẻ như HMD Global còn có ý định ra mắt một mẫu smartphone mới, phiên bản hiện đại của một thiết bị Nokia khác cũng được người dùng yêu thích là Nokia N9.

 

Thông tin vô tình bị Google tiết lộ tại CES 2019. Google đã có một nơi trình diễn tất cả các thiết bị hỗ trợ Google Assistant. Tại một trong những khu trưng bày, Google đặt 3 mẫu điện thoại dùng KaiOS. Trong đó có chiếc Nokia 8110 4G ở bên trái, chiếc JioPhone ở bên phải và một chiếc điện thoại trông rất giống Nokia N9 ở giữa. Hiện chưa thể xác thực được sự tồn tại của Nokia N9 mới. Tuy nhiên, nếu nó ra mắt, nó sẽ chạy KaiOS thay vì MeeGo như bản gốc. Ngoài ra, vì được Google trưng bày, Nokia N9 mới cũng sẽ có trợ lý Google Assistant.

 

Nokia N9 (tên mã Lankku) được ra mắt vào tháng 06/2011 và chính thức phát hành vào tháng 9 cùng năm. Đây là thiết bị đầu tiên và cũng là cuối cùng của Nokia chạy hệ điều hành MeeGo, phát triển dựa trên Linux. Máy có bốn màu gồm đen, lục lam, đỏ tươi và trắng.

512Vote
43Vote
310Vote
26Vote
117Vote
2.748
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, Andrew Constance, Bộ trưởng Giao thông và Đường bộ của bang New South Wales (Australia) cho biết, bang New South Wales sẽ sử dụng công nghệ mới đầu tiên trên thế giới để trừng phạt tài xế bị phân tâm do mạng xã hội, tin nhắn hay cuộc gọi.
25 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, theo một nghiên cứu mới đăng trên tạp chí Science cảnh báo, Ấn Độ và miền đông bắc Trung Quốc đang trở thành hai điểm nóng về kháng kháng sinh trên động vật. Đây là hậu quả của việc lạm dụng kháng sinh trong chăn nuôi, không chỉ để chữa bệnh mà còn để vỗ béo cho gia súc, gia cầm.
25 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, Google cho biết sẽ sớm thay đổi chính sách thu thập dữ liệu âm thanh cá nhân. Trong đó điều quan trọng nhất là sẽ hạn chế những người khác xem xét nội dung đàm thoại của người dùng thông qua Google Assistant. Google dự kiến sẽ thông báo toàn bộ nôi dung thay đổi đến người dùng và đảm bảo người dùng nắm bắt đầy đủ thông tin. Sự thay đổi diễn ra sau một vụ điều tra của Liên Minh Châu Âu EU về bảo mật dữ liệu riêng tư của Google.
25 Tháng Chín 2019
Hiện nay, pin chủ yếu tồn tại dưới dạng một sản phẩm rắn, cứng, có thể bị quá nhiệt khi uốn cong hoặc gãy. Tuy nhiên, khoảng cuối tháng 09/2019, các nhà khoa học tại ETH Zurich đã tạo ra một loại pin mới có khả năng uốn dẻo.
25 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, một nghiên cứu mới được ba tác giả Stuart Soroka (đại học Michigan), Patrick Fournier (đại học Montreal) và Lilach Nir (đại học Jerusalem) thực hiện đã chỉ ra rằng, một lý do những trang tin và báo chí thường xuyên đăng tải những tin tức tiêu cực chính là vì “độc giả”.
25 Tháng Chín 2019
Tinh vân Bồ Nông (Pelican Nebula) đang dần biến đổi. Có tên gọi chính thức là IC 5070 , được tách ra từ Tinh vân Bắc Mỹ lớn hơn (North America Nebula) bởi một đám mây phân tử chứa đầy bụi đen.