Samsung Dự Kiến Chỉ Bán Dòng Galaxy M Qua Hình Thức Trực Tuyến

15 Tháng Giêng 20191:01 SA(Xem: 18052)
Samsung Dự Kiến Chỉ Bán Dòng Galaxy M Qua Hình Thức Trực Tuyến
Samsung Dự Kiến Chỉ Bán Dòng Galaxy M Qua Hình Thức Trực Tuyến

Dự kiến, sắp tới Samsung sẽ ra mắt dòng smartphone Galaxy M để thay thế cho các dòng Galaxy C, Galaxy J và Galaxy On. Samsung kỳ vọng rằng dòng Galaxy M sẽ giúp hãng chiếm lại thị phần ở phân khúc giá rẻ.

 

Khoảng giữa tháng 01/2019, theo một số nguồn tin, dòng Galaxy M sẽ được Samsung ra mắt đầu tiên tại Ấn Độ trước khi mở rộng ra toàn cầu. Asim Warsi, giám đốc mảng di động của Samsung tại Ấn Độ, cũng đã xác nhận rằng các thiết bị Galaxy M sẽ chỉ được bán thông qua trang chủ của Samsung và Amazon tại Ấn Độ. Dự kiến, doanh số bán hàng trực tuyến của Samsung tại Ấn Độ sẽ tăng gấp đôi sau khi Galaxy M phát hành.

 

Asim Warsi cho biết: “Dòng M được xây dựng dựa trên nhu cầu của người dùng trẻ tại Ấn Độ”. Cuối tháng 01/2019, Galaxy M sẽ được Samsung ra mắt đầu tiên tại Ấn Độ trước khi mở rộng ra toàn cầu. Về mức giá, theo Warsi, các mẫu Galaxy M sẽ có giá từ 140 USD đến 280 USD, cùng với các tính năng tiên tiến như sạc nhanh, pin lâu...

 

Ngoài ra, khi ra mắt, dòng Galaxy M sẽ có ba mẫu là M10, M20 và M30. M10 được cho là có màn hình Infinity-V, Exynos 7870, pin 3.400 mAh 3GB RAM và dung lượng 32GB. M20 và M30 có thể được trang bị pin 5,000 mAh. Galaxy M30 thậm chí còn có 3 camera sau. M20 và M30 sẽ được trang bị chip Exynos 7885 và 4GB RAM.

55Vote
40Vote
35Vote
22Vote
16Vote
2.818
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Tư 2020
Apple đã trả lời thư của Thượng viện với câu hỏi về các công cụ sàng lọc Covid-19 của hãng.
13 Tháng Tư 2020
Các chính trị gia cấp cao ở Đức đã bắt đầu tranh luận về khả năng nới lỏng các biện pháp hạn chế đối với đại dịch Covid-19 trước cuộc họp với Thủ tướng Angela Merkel, sẽ diễn ra hôm thứ Tư (15/04/2020).
13 Tháng Tư 2020
Chủ nhật (12/04/2020), Amazon cho biết sẽ bắt đầu đưa các khách mua hàng tạp hóa mới vào danh sách chờ và cắt giảm giờ mua sắm tại một số cửa hàng Whole Food để ưu tiên các đơn đặt hàng từ khách hàng hiện tại
13 Tháng Tư 2020
Các quan chức ở New Zealand và Úc, được ca ngợi vì những dấu hiệu thành công ban đầu trong việc chống lại sự lây lan của đại dịch Covid-19, cho biết còn quá sớm để bắt đầu nới lỏng các quy tắc giãn cách xã hội hoặc mở lại các hoạt động kinh tế.
13 Tháng Tư 2020
Người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới WHO bị cáo buộc đã ba lần che giấu dịch tả bùng phát ở quê hương, khi ông còn giữ chức Bộ trưởng Y tế Ethiopia.
13 Tháng Tư 2020
Trung Quốc đã báo cáo số ca nhiễm Covid-19 mới hàng ngày cao nhất trong gần sáu tuần qua, do sự gia tăng của những du khách bị nhiễm bệnh đến từ nước ngoài