Samsung Dự Kiến Chỉ Bán Dòng Galaxy M Qua Hình Thức Trực Tuyến

15 Tháng Giêng 20191:01 SA(Xem: 18122)
Samsung Dự Kiến Chỉ Bán Dòng Galaxy M Qua Hình Thức Trực Tuyến
Samsung Dự Kiến Chỉ Bán Dòng Galaxy M Qua Hình Thức Trực Tuyến

Dự kiến, sắp tới Samsung sẽ ra mắt dòng smartphone Galaxy M để thay thế cho các dòng Galaxy C, Galaxy J và Galaxy On. Samsung kỳ vọng rằng dòng Galaxy M sẽ giúp hãng chiếm lại thị phần ở phân khúc giá rẻ.

 

Khoảng giữa tháng 01/2019, theo một số nguồn tin, dòng Galaxy M sẽ được Samsung ra mắt đầu tiên tại Ấn Độ trước khi mở rộng ra toàn cầu. Asim Warsi, giám đốc mảng di động của Samsung tại Ấn Độ, cũng đã xác nhận rằng các thiết bị Galaxy M sẽ chỉ được bán thông qua trang chủ của Samsung và Amazon tại Ấn Độ. Dự kiến, doanh số bán hàng trực tuyến của Samsung tại Ấn Độ sẽ tăng gấp đôi sau khi Galaxy M phát hành.

 

Asim Warsi cho biết: “Dòng M được xây dựng dựa trên nhu cầu của người dùng trẻ tại Ấn Độ”. Cuối tháng 01/2019, Galaxy M sẽ được Samsung ra mắt đầu tiên tại Ấn Độ trước khi mở rộng ra toàn cầu. Về mức giá, theo Warsi, các mẫu Galaxy M sẽ có giá từ 140 USD đến 280 USD, cùng với các tính năng tiên tiến như sạc nhanh, pin lâu...

 

Ngoài ra, khi ra mắt, dòng Galaxy M sẽ có ba mẫu là M10, M20 và M30. M10 được cho là có màn hình Infinity-V, Exynos 7870, pin 3.400 mAh 3GB RAM và dung lượng 32GB. M20 và M30 có thể được trang bị pin 5,000 mAh. Galaxy M30 thậm chí còn có 3 camera sau. M20 và M30 sẽ được trang bị chip Exynos 7885 và 4GB RAM.

55Vote
40Vote
35Vote
22Vote
16Vote
2.818
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Ba (17/03/2020), Trưởng ban an toàn của Facebook cho biết, một lỗi xảy ra đã khiến cho các bài đăng về các chủ đề, bao gồm coronavirus (Covid-19), bị đánh dấu nhầm là spam, nhiều người dùng đã phàn nàn về cả ứng dụng Facebook và ứng dụng chia sẻ ảnh Instagram.
18 Tháng Ba 2020
Fox Corporation đã mua lại Tubi, nền tảng phát trực tuyến có quảng cáo hỗ trợ, với giá 440 triệu USD, mang lại hơn 20,000 phim và chương trình cho nền tảng.
17 Tháng Ba 2020
Ông Trump đang xem xét kế hoạch gửi chi phiếu 1,000 USD cho mỗi công dân Mỹ, trừ những người có thu nhập cao, để hỗ trợ cuộc chiến chống lại dịch Covid-19.
17 Tháng Ba 2020
Apple đã quyết định đóng cửa vô thời hạn các cửa hàng bán lẻ của hãng trên toàn cầu, trừ Trung Quốc đại lục, trong bối cảnh đại dịch coronavirus (Covid-19) tiếp tục lây lan.
17 Tháng Ba 2020
Tesla sẽ không thể vận hành nhà máy sản xuất xe chính ở Mỹ một cách bình thường vì Khu vực Bay Area San Francisco đã bắt đầu phong tỏa trong ba tuần để kiềm chế sự lây lan của dịch bệnh coronavirus
17 Tháng Ba 2020
Một bệnh nhân ở Kentucky đã tự ý rời bệnh viện dù dương tính Covid-19, khiến cảnh sát phải bao vây nhà nhằm ngăn ông ra ngoài.