Samsung Dự Kiến Chỉ Bán Dòng Galaxy M Qua Hình Thức Trực Tuyến

15 Tháng Giêng 20191:01 SA(Xem: 18174)
Samsung Dự Kiến Chỉ Bán Dòng Galaxy M Qua Hình Thức Trực Tuyến
Samsung Dự Kiến Chỉ Bán Dòng Galaxy M Qua Hình Thức Trực Tuyến

Dự kiến, sắp tới Samsung sẽ ra mắt dòng smartphone Galaxy M để thay thế cho các dòng Galaxy C, Galaxy J và Galaxy On. Samsung kỳ vọng rằng dòng Galaxy M sẽ giúp hãng chiếm lại thị phần ở phân khúc giá rẻ.

 

Khoảng giữa tháng 01/2019, theo một số nguồn tin, dòng Galaxy M sẽ được Samsung ra mắt đầu tiên tại Ấn Độ trước khi mở rộng ra toàn cầu. Asim Warsi, giám đốc mảng di động của Samsung tại Ấn Độ, cũng đã xác nhận rằng các thiết bị Galaxy M sẽ chỉ được bán thông qua trang chủ của Samsung và Amazon tại Ấn Độ. Dự kiến, doanh số bán hàng trực tuyến của Samsung tại Ấn Độ sẽ tăng gấp đôi sau khi Galaxy M phát hành.

 

Asim Warsi cho biết: “Dòng M được xây dựng dựa trên nhu cầu của người dùng trẻ tại Ấn Độ”. Cuối tháng 01/2019, Galaxy M sẽ được Samsung ra mắt đầu tiên tại Ấn Độ trước khi mở rộng ra toàn cầu. Về mức giá, theo Warsi, các mẫu Galaxy M sẽ có giá từ 140 USD đến 280 USD, cùng với các tính năng tiên tiến như sạc nhanh, pin lâu...

 

Ngoài ra, khi ra mắt, dòng Galaxy M sẽ có ba mẫu là M10, M20 và M30. M10 được cho là có màn hình Infinity-V, Exynos 7870, pin 3.400 mAh 3GB RAM và dung lượng 32GB. M20 và M30 có thể được trang bị pin 5,000 mAh. Galaxy M30 thậm chí còn có 3 camera sau. M20 và M30 sẽ được trang bị chip Exynos 7885 và 4GB RAM.

55Vote
40Vote
35Vote
22Vote
16Vote
2.818
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Ba 2020
Lee Man-hee, người sáng lập của giáo phái Tân Thiên Địa (Shincheonji), nguyên nhân và tâm điểm của sự bùng phát dịch coronavirus (Covid-19) ở Hàn Quốc, đang bị giới chức Seoul đề nghị điều tra với cáo buộc giết người liên quan tới dịch bệnh
01 Tháng Ba 2020
Amazon đã gỡ bỏ và cấm hơn một triệu sản phẩm với lời giới thiệu là có khả năng phòng chống coronavirus - hoặc thậm chí chữa khỏi bệnh.
01 Tháng Ba 2020
Hôm Chủ nhật (01/03/2020), Bộ trưởng Bộ Y tế và An sinh Xã hội Alex Azar cho biết một trường hợp mới nhiễm coronavirus (COVID-19) đã xuất hiện ở Chicago, đánh dấu sự lây lan mới nhất của dịch bệnh ở Hoa Kỳ.
28 Tháng Hai 2020
Tổng thống Battulga và phái đoàn Mông Cổ được cách ly 14 ngày nhằm đề phòng nguy cơ nhiễm coronavirus (Covid-19) sau chuyến thăm Trung Quốc.
28 Tháng Hai 2020
Disneyland Tokyo sẽ đóng cửa từ thứ Bảy (29/02/2020) đến ngày 15/03/2020 do những lo ngại về việc lây nhiễm coronavirus (Covid-19) tại Nhật Bản.
28 Tháng Hai 2020
Chi phí đang gia tăng gánh nặng cho các bậc phụ huynh ở Nhật Bản và Hồng Kông trong bối cảnh các trường học đóng cửa cho đến tháng 04/2020 vì dịch coronavirus (Covid-19).