Samsung Dự Kiến Chỉ Bán Dòng Galaxy M Qua Hình Thức Trực Tuyến

15 Tháng Giêng 20191:01 SA(Xem: 18582)
Samsung Dự Kiến Chỉ Bán Dòng Galaxy M Qua Hình Thức Trực Tuyến
Samsung Dự Kiến Chỉ Bán Dòng Galaxy M Qua Hình Thức Trực Tuyến

Dự kiến, sắp tới Samsung sẽ ra mắt dòng smartphone Galaxy M để thay thế cho các dòng Galaxy C, Galaxy J và Galaxy On. Samsung kỳ vọng rằng dòng Galaxy M sẽ giúp hãng chiếm lại thị phần ở phân khúc giá rẻ.

 

Khoảng giữa tháng 01/2019, theo một số nguồn tin, dòng Galaxy M sẽ được Samsung ra mắt đầu tiên tại Ấn Độ trước khi mở rộng ra toàn cầu. Asim Warsi, giám đốc mảng di động của Samsung tại Ấn Độ, cũng đã xác nhận rằng các thiết bị Galaxy M sẽ chỉ được bán thông qua trang chủ của Samsung và Amazon tại Ấn Độ. Dự kiến, doanh số bán hàng trực tuyến của Samsung tại Ấn Độ sẽ tăng gấp đôi sau khi Galaxy M phát hành.

 

Asim Warsi cho biết: “Dòng M được xây dựng dựa trên nhu cầu của người dùng trẻ tại Ấn Độ”. Cuối tháng 01/2019, Galaxy M sẽ được Samsung ra mắt đầu tiên tại Ấn Độ trước khi mở rộng ra toàn cầu. Về mức giá, theo Warsi, các mẫu Galaxy M sẽ có giá từ 140 USD đến 280 USD, cùng với các tính năng tiên tiến như sạc nhanh, pin lâu...

 

Ngoài ra, khi ra mắt, dòng Galaxy M sẽ có ba mẫu là M10, M20 và M30. M10 được cho là có màn hình Infinity-V, Exynos 7870, pin 3.400 mAh 3GB RAM và dung lượng 32GB. M20 và M30 có thể được trang bị pin 5,000 mAh. Galaxy M30 thậm chí còn có 3 camera sau. M20 và M30 sẽ được trang bị chip Exynos 7885 và 4GB RAM.

55Vote
40Vote
35Vote
22Vote
16Vote
2.818
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, Hạ viện Mỹ chính thức đưa ra yêu cầu Facebook tạm dừng phát triển dự án tiền mã hóa Libra và ví điện tử Calibra, cho đến khi Quốc hội và các nhà quản lý có thời gian để điều tra những rủi ro có thể xảy ra đối với hệ thống tài chính toàn cầu.
04 Tháng Bảy 2019
Samsung đang cho thấy năng lực của hãng trong lĩnh vực sản xuất chip. Khoảng đầu tháng 07/2019, công ty đã giành được một thắng lợi lớn khi được Nvidia lựa chọn trong việc sản xuất GPU thế hệ mới.
03 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, hệ thống cảnh báo nguy hiểm tại trung tâm kiểm soát thư của Facebook ở Menlo Park, California đã phát hiện ra một gói hàng có thể chứa chất độc thần kinh Sarin. Theo trang USA Today, có 2 nhân viên của Facebook bị nghi là đã nhiễm phải Sarin, và ngay lập tức được hỗ trợ y tế.
03 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, một số nguồn tin cho biết Apple có thể sẽ sản xuất một phiên bản iPhone dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Chiếc iPhone mới thay vì sử dụng Face ID sẽ được thay thế bằng công nghệ cảm biến vân tay trong màn hình bởi người dùng tại Trung Quốc không thường hay sử dụng Face ID.
03 Tháng Bảy 2019
Cuộc gặp giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình vào ngày 29/06/2019 được xem là tín hiệu tốt trong bối cảnh chiến tranh thương mại giữa hai nước đang gia tăng căng thẳng, làm xáo trộn nền kinh tế toàn cầu. Thuế quan sẽ không tăng nữa, ít nhất là trong tương lai gần, và Mỹ sẽ nới lỏng các lệnh trừng phạt đối với Huawei, tập đoàn đa quốc gia thành công nhất của Trung Quốc.
03 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, Nhật Bản đã quyết định sẽ cắt đứt nguồn cung cấp các nguyên vật liệu quan trọng đối với ngành công nghệ của Hàn Quốc, khiến cuộc tranh cãi kéo dài xung quanh phán quyết của Hàn Quốc về vấn đề lao động bắt buộc trong thời chiến đang có nguy cơ trở thành một cuộc chiến về kinh tế.