Apple Ra Mắt Ốp Lưng Kiêm Sạc Dự Phòng Cho iPhone XS, XS Max Và XR

17 Tháng Giêng 201912:00 SA(Xem: 32211)
Apple Ra Mắt Ốp Lưng Kiêm Sạc Dự Phòng Cho iPhone XS, XS Max Và XR
Apple Ra Mắt Ốp Lưng Kiêm Sạc Dự Phòng Cho iPhone XS, XS Max Và XR

Khoảng giữa tháng 01/2019, Apple giới thiệu Smart Battery Case, ốp lưng kiêm sạc dự phòng mới cho dòng iPhone 2018, bao gồm iPhone XS, XS Max và XR.

 

Có các tùy chọn màu đen hoặc trắng, mỗi Smart Battery Case của Apple giá 129 USD và tăng thời gian sử dụng cho iPhone. Nó có thiết kế tương tự ốp lưng kiêm sạc dự phòng mà Apple thiết kế cho iPhone 7 với phần lồi lên ở phía sau, là nơi chứa bộ nguồn.

 

Mỗi ốp lưng lại cung cấp dung lượng pin khác nhau tùy thuộc vào thiết bị. Chẳng hạn, iPhone XS Battery Case khi kết hợp với iPhone XS sẽ thêm tối đa 33 giờ đàm thoại, 21 giờ sử dụng Internet và 25 giờ xem video. iPhone XS Max dùng XS Max Smart Battery Case có tối đa 37 giờ đàm thoại, 20 giờ sử dụng Internet và 25 giờ xem video. iPhone XR dùng XR Baterry Case thêm tối đa 39 giờ đàm thoại, 22 giờ sử dụng Internet và 27 giờ xem video.

 

Theo trang hỗ trợ của Apple, ốp lưng kiêm sạc dự phòng Smart Baterry Case mới tương thích với sạc không dây chuẩn Qi. Ngoài ra, nó bổ sung thanh trạng thái pin thông minh trên màn hình khóa iPhone và trung tâm thông báo để người dùng luôn biết thiết bị còn bao nhiêu pin. Ốp lưng có thể sạc không dây hoặc qua cổng Lightning.

53Vote
41Vote
36Vote
24Vote
13Vote
2.817
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Ba 2020
Google đã gửi một bản ghi nhớ cho tất cả các nhân viên ở Bắc Mỹ khuyến nghị họ làm việc tại nhà ít nhất đến ngày 10/04/2020 để đề phòng dịch coronavirus (Covid-19)
10 Tháng Ba 2020
các công ty bảo hiểm y tế ở Mỹ sẽ không cần các khoản đồng thanh toán trong việc xét nghiệm và chi trả chi phí điều trị cho coronavirus (Covid-19).
10 Tháng Ba 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin đã mở cửa cho những thay đổi trong hiến pháp, cho phép ông tiếp tục duy trì quyền lực đến năm 2036.
10 Tháng Ba 2020
Tổng thống Afghanistan Ashraf Ghani chuẩn bị phóng thích 1,500 tù nhân Taliban trong những ngày tới, để mở đường cho các cuộc đàm phán trực tiếp với phe nổi dậy nhằm chấm dứt cuộc chiến kéo dài 18 năm ở Afghanistan
10 Tháng Ba 2020
Nhà Trắng sẽ có cuộc gặp với các công ty công nghệ lớn vào thứ Tư (11/03/2020) để phối hợp các nỗ lực chống lại sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)
10 Tháng Ba 2020
Nadine Dorries, Thứ trưởng Bộ Y tế và Nghị sĩ Đảng Bảo thủ Anh cho biết bà đã bị nhiễm coronavirus (Covid-19).