Apple Ra Mắt Ốp Lưng Kiêm Sạc Dự Phòng Cho iPhone XS, XS Max Và XR

17 Tháng Giêng 201912:00 SA(Xem: 32990)
Apple Ra Mắt Ốp Lưng Kiêm Sạc Dự Phòng Cho iPhone XS, XS Max Và XR
Apple Ra Mắt Ốp Lưng Kiêm Sạc Dự Phòng Cho iPhone XS, XS Max Và XR

Khoảng giữa tháng 01/2019, Apple giới thiệu Smart Battery Case, ốp lưng kiêm sạc dự phòng mới cho dòng iPhone 2018, bao gồm iPhone XS, XS Max và XR.

 

Có các tùy chọn màu đen hoặc trắng, mỗi Smart Battery Case của Apple giá 129 USD và tăng thời gian sử dụng cho iPhone. Nó có thiết kế tương tự ốp lưng kiêm sạc dự phòng mà Apple thiết kế cho iPhone 7 với phần lồi lên ở phía sau, là nơi chứa bộ nguồn.

 

Mỗi ốp lưng lại cung cấp dung lượng pin khác nhau tùy thuộc vào thiết bị. Chẳng hạn, iPhone XS Battery Case khi kết hợp với iPhone XS sẽ thêm tối đa 33 giờ đàm thoại, 21 giờ sử dụng Internet và 25 giờ xem video. iPhone XS Max dùng XS Max Smart Battery Case có tối đa 37 giờ đàm thoại, 20 giờ sử dụng Internet và 25 giờ xem video. iPhone XR dùng XR Baterry Case thêm tối đa 39 giờ đàm thoại, 22 giờ sử dụng Internet và 27 giờ xem video.

 

Theo trang hỗ trợ của Apple, ốp lưng kiêm sạc dự phòng Smart Baterry Case mới tương thích với sạc không dây chuẩn Qi. Ngoài ra, nó bổ sung thanh trạng thái pin thông minh trên màn hình khóa iPhone và trung tâm thông báo để người dùng luôn biết thiết bị còn bao nhiêu pin. Ốp lưng có thể sạc không dây hoặc qua cổng Lightning.

53Vote
41Vote
36Vote
24Vote
13Vote
2.817
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Hai 2019
"Do Not Track" là một tính năng đã được Apple tích hợp vào Safari từ lâu nay. Tuy nhiên trên thực tế, tính năng hoàn toàn không giúp ích gì cho người dùng thay vào đó nó lại còn là một lỗ hổng bảo mật. Vì vậy, Apple sẽ xóa bỏ tính năng "Do Not Track" trên trình duyệt Safari.
11 Tháng Hai 2019
Mùa đông đã đến với Tesla và những người dùng xe hơi điện của hãng - vốn đã tăng lên khá nhiều so với năm 2018. Và một số người dùng có vẻ như bắt đầu chán ngán với công ty sau đợt lạnh kỷ lục 2019.
11 Tháng Hai 2019
Ngoài một số tính năng mới chuẩn bị có trên Chrome phiên bản tiếp theo là nhóm nhiều tab (Group tab), hỗ trợ chế độ Windows Mixed Reality, chế độ nền tối (Dark Mode)... Google cũng đang thử nghiệm thêm một số tính năng khác giúp giảm ngốn RAM và tăng tốc độ duyệt web trên Google Chrome, đây là tính năng được nhiều người dùng mong chờ.
11 Tháng Hai 2019
Tại sự kiện Google I/O 2018, hãng đã giới thiệu về tính năng áp dụng thực tế ảo tăng cường (AR) vào Google Maps để chỉ đường một cách trực quan hơn, nhưng nói rằng sẽ cần thêm một thời gian để phát triển trước khi phát hành cho người dùng. Khoảng giữa tháng 02/2019, một số người trong đó có trang Wall Street Journal đã được thử tính năng mới.
11 Tháng Hai 2019
Google đã chào mừng ngày An toàn Internet (Safer Internet Day 2019) với một công cụ bảo mật khá thú vị dành cho tất cả người dùng Google Chrome. Công cụ có tên là Password Checkup, hoạt động dưới dạng một extension trên trình duyệt Chrome.
11 Tháng Hai 2019
Internet Explorer là một trong những trình duyệt cực kỳ phổ biến của Microsoft, tuy nhiên, chính Microsoft lại vừa nói, Internet Explorer… không thật sự là một trình duyệt nữa.