Sony Chính Thức Gửi Thư Mời Tham Gia Sự Kiện MWC 2019

16 Tháng Giêng 201912:28 SA(Xem: 13301)
Sony Chính Thức Gửi Thư Mời Tham Gia Sự Kiện MWC 2019
Sony Chính Thức Gửi Thư Mời Tham Gia Sự Kiện MWC 2019

Sony đã chính thức gửi thư mời tham gia sự kiện của mình tại MWC 2019, diễn ra vào ngày 25 tháng 2 tại Barcelona. Mặc dù không tiết lộ những thiết bị nào sẽ được ra mắt tại sự kiện này, nhưng theo những nguồn tin trước đây thì rất nhiều khả năng Sony sẽ công bố Xperia XZ4, XA3 và XA3 Ultra.

 

Tại MWC 2018, Sony đã ra mắt Xperia XZ2 và Xperia XZ2 Compact. Sau đó vào tháng 9 tại sự kiện IFA 2018, Sony tiếp tục ra mắt Xperia XZ3, mà không có Xperia XZ3 Compact.

 

Cách đây vài tuần, nguồn tin của @OnLeaks đã tiết lộ những hình ảnh của Xperia XZ4 Compact. Do đó mà nhiều khả năng chiếc smartphone màn hình 5 inch này cũng sẽ xuất hiện tại MWC 2019, bên cạnh Xperia XZ4.

 

Xperia XZ4 là chiếc smartphone được mong đợi nhất của Sony trong năm nay. Theo những nguồn tin và hình ảnh rò rỉ, Xperia XZ4 sẽ có thiết kế mới với màn hình tỷ lệ 21:9 và chiều dài tương đương với nguyên một chiếc iPhone Xs Max. Ngoài ra, Xperia XZ4 sẽ được trang bị 3 camera sau.

54Vote
41Vote
38Vote
29Vote
112Vote
2.334
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Chín 2019
Facebook có một tính năng tự động quét gương mặt trong các hình ảnh, mà nhờ đó mạng xã hội có thể xác định danh tính của người trong ảnh và gợi ý gắn tag. Sau một loạt các vụ bê bối về bảo mật và làm lộ thông tin người dùng, Facebook đã phải thay đổi nhiều chính sách của hãng, trong đó có cả tính năng tự động quét gương mặt.
04 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, sau khi con tàu vũ trụ Hằng Nga 4 đem chiếc xe tự lái Thỏ Ngọc 2 của Trung Quốc xuống bề mặt Mặt Trăng, chiếc xe đã khám phá được một chất mới mà trước đây chưa từng được biết đến, khiến các nhà khoa học cũng đang tìm nguồn gốc của nó.
04 Tháng Chín 2019
Liệu con nhện có bắt được con mồi nhỏ kia?
04 Tháng Chín 2019
Nếu quý vị đang cần mua bất cứ thiết bị điện tử nào, hãy mua ngay! Cuộc chiến tranh kinh tế Mỹ - Trung đã bắt đầu đi vào trang mới, và sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến người dùng. Chính phủ tổng thống Donald Trump bắt đầu đánh thuế rất nhiều hàng hóa khác nhau được nhập từ Trung Quốc.
04 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, tin giả và các bài đăng trên mạng xã hội đã trở thành một mối đe dọa cho an ninh Mỹ lớn đến mức Bộ Quốc phòng đã phải khởi động một dự án nhằm đẩy lùi "các cuộc tấn công bằng tin giả tự động và trên quy mô lớn," khi những quan chức hàng đầu của Đảng Cộng hòa đang ngăn chặn các nỗ lực bảo vệ sự toàn vẹn của cuộc bầu cử.
03 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin Trung Quốc (MIIT) cho biết các mẫu xe điện của Tesla sẽ không phải chịu thuế bán lẻ tiêu dùng. Tesla xem Trung Quốc là một trong các thị trường quan trọng nhất và tăng trưởng nhất. Việc được miễn thuế 10% sẽ giảm giá xe Tesla tại đây nhiều nhất là khoảng 14,000 USD.