Sony Chính Thức Gửi Thư Mời Tham Gia Sự Kiện MWC 2019

16 Tháng Giêng 201912:28 SA(Xem: 13498)
Sony Chính Thức Gửi Thư Mời Tham Gia Sự Kiện MWC 2019
Sony Chính Thức Gửi Thư Mời Tham Gia Sự Kiện MWC 2019

Sony đã chính thức gửi thư mời tham gia sự kiện của mình tại MWC 2019, diễn ra vào ngày 25 tháng 2 tại Barcelona. Mặc dù không tiết lộ những thiết bị nào sẽ được ra mắt tại sự kiện này, nhưng theo những nguồn tin trước đây thì rất nhiều khả năng Sony sẽ công bố Xperia XZ4, XA3 và XA3 Ultra.

 

Tại MWC 2018, Sony đã ra mắt Xperia XZ2 và Xperia XZ2 Compact. Sau đó vào tháng 9 tại sự kiện IFA 2018, Sony tiếp tục ra mắt Xperia XZ3, mà không có Xperia XZ3 Compact.

 

Cách đây vài tuần, nguồn tin của @OnLeaks đã tiết lộ những hình ảnh của Xperia XZ4 Compact. Do đó mà nhiều khả năng chiếc smartphone màn hình 5 inch này cũng sẽ xuất hiện tại MWC 2019, bên cạnh Xperia XZ4.

 

Xperia XZ4 là chiếc smartphone được mong đợi nhất của Sony trong năm nay. Theo những nguồn tin và hình ảnh rò rỉ, Xperia XZ4 sẽ có thiết kế mới với màn hình tỷ lệ 21:9 và chiều dài tương đương với nguyên một chiếc iPhone Xs Max. Ngoài ra, Xperia XZ4 sẽ được trang bị 3 camera sau.

54Vote
41Vote
38Vote
29Vote
112Vote
2.334
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, sau nhiều trì hoãn thì cuối cùng FDA đã cho phép Phillip Morris International (PMI) bán các sản phẩm thuốc lá điện tử theo dạng heat not burn iQOS ở thị trường Mỹ. Sản phẩm sẽ được phân phối bởi 1 trong những công ty sản xuất thuốc lá lớn nhất thế giới là Altria, công ty đứng đằng sau vụ mua 13 tỷ USD cổ phần của hãng Juul.
03 Tháng Năm 2019
Để chuẩn bị cho Hội nghị phòng thủ Trái đất của Học viện vũ trụ quốc tế vào khoảng giữa tháng 05/2019, NASA, FEMA và các trung tâm nghiên cứu vũ trụ trên thế giới đã cùng dựng 1 tình huống thiên thạch lao vào Trái đất để đưa ra cách chiến thuật phòng thủ và xử lý khủng hoảng hiệu quả nhất ngay từ khi phát hiện ra thiên thạch.
03 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, tại hội nghị báo cáo doanh thu quý, TSMC (Đài Loan) cho biết công ty kỳ vọng hầu hết các khách hàng N7 - những hãng làm chip dùng tiến trình 7nm của TSMC sẽ sớm chuyển sang N6 tức tiến trình 6nm. Tiến trình mới sẽ dùng quy tắc thiết kế tương tự N7 nhờ đó các hãng làm chip có thể dễ dàng chuyển đổi sang với mật độ bán dẫn cao hơn, giảm chi phí phát triển chip. Nếu dự đoán của TSMC là chính xác, N6 sẽ sớm được đón nhận, sử dụng rộng rãi và lâu dài. Người dùng sẽ sớm thấy những con chip hay SoC được sản xuất dựa trên tiến trình 6nm.
03 Tháng Năm 2019
Đám mây Magellan lớn (LMC) là một cảnh tượng quyến rũ trên bầu trời phía Nam.
03 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, Adobe đang thử nghiệm tăng giá bán gói phần mềm Creative Cloud Photography từ 10 USD lên 20 USD/tháng.
03 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, Alphabet công bố rằng thành viên hội đồng quản trị và cựu CEO Google, Eric Schmidt, sẽ không tái ứng cử sau khi kết thúc nhiệm kỳ vào ngày 19/06/2019.