HTML5 Đã Sẵn Sàng Bùng Nổ

29 Tháng Mười 20141:00 SA(Xem: 25375)
HTML5 Đã Sẵn Sàng Bùng Nổ

blank
Tiêu chuẩn HTML5 đã chính thức được khuyến nghị bởi World Wide Web Consortium (W3C).

HTML5 đã là tiêu chuẩn trong nhiều năm và hiện diện ở nhiều trang web phổ biến. Cuối tháng 10 năm 2014, W3C đã chính thức xác nhận HTML5 đã sẵn sàng cho một kỷ nguyên mới.

HTML5 cho phép các phương tiện truyền thông bản địa phát ngay trong các trình duyệt của mình. Trước đây, để phát video trong trang web ta sẽ cần đến các công nghệ như QuickTime và Flash. W3C cho biết đã hợp tác với hơn 60 công ty để hoàn thành tiêu chuẩn mới và đã xử lý hơn 4,000 lỗi trong quá trình nghiên cứu.

Đoạn video sau sẽ cho thấy lý do mà HTML5 nhận được nhiều sự quan tâm:

Link thông tin chi tiết: http://www.w3.org/2014/10/html5-rec.html.en

519Vote
43Vote
38Vote
210Vote
19Vote
3.349
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Năm 2020
Theo một nghiên cứu của chính phủ công bố hôm thứ Hai (11/05/2020), nền kinh tế suy giảm do Covid-19 gây ra có thể đẩy 9 triệu người dân Mexico vào nghèo khó. Nghiên cứu cũng kêu gọi viện trợ như lương hưu và bảo hiểm tại quốc gia không cấp trợ cấp thất nghiệp.
12 Tháng Năm 2020
Một đợt bùng phát đại dịch Covid-19 chưa được kiểm soát tại một thành phố gần biên giới Nga và một loạt các ca nhiễm mới ở Vũ Hán đã khiến nhiều người lo ngại về một làn sóng bùng phát mới ở Trung Quốc.
11 Tháng Năm 2020
Bộ trưởng Ngoại giao New Zealand cho biết đất nước họ sẽ tự đứng ra bảo vệ mình sau khi Trung Quốc cảnh báo việc ủng hộ Đài Loan tham gia Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) có thể gây tổn hại cho mối quan hệ song phương.
11 Tháng Năm 2020
Thủ tướng Angela Merkel đã kêu gọi người Đức cần tuân thủ các quy tắc xa cách xã hội để làm chậm đại dịch Covid-19 sau khi dữ liệu cho thấy dịch bệnh đang lan nhanh trở lại.
11 Tháng Năm 2020
Chính quyền Trump có kế hoạch đưa ra cảnh báo rằng tin tặc Trung Quốc đang tìm cách đánh cắp nghiên cứu phát triển vaccine chống Covid-19 của Mỹ.
11 Tháng Năm 2020
Nhân viên Nhà Trắng đã được lệnh phải đeo khẩu trang khi vào Cánh Tây. Lệnh được ban ra sau khi có hai nhân viên dương tính với Covid-19.