HTML5 Đã Sẵn Sàng Bùng Nổ

29 Tháng Mười 20141:00 SA(Xem: 25407)
HTML5 Đã Sẵn Sàng Bùng Nổ

blank
Tiêu chuẩn HTML5 đã chính thức được khuyến nghị bởi World Wide Web Consortium (W3C).

HTML5 đã là tiêu chuẩn trong nhiều năm và hiện diện ở nhiều trang web phổ biến. Cuối tháng 10 năm 2014, W3C đã chính thức xác nhận HTML5 đã sẵn sàng cho một kỷ nguyên mới.

HTML5 cho phép các phương tiện truyền thông bản địa phát ngay trong các trình duyệt của mình. Trước đây, để phát video trong trang web ta sẽ cần đến các công nghệ như QuickTime và Flash. W3C cho biết đã hợp tác với hơn 60 công ty để hoàn thành tiêu chuẩn mới và đã xử lý hơn 4,000 lỗi trong quá trình nghiên cứu.

Đoạn video sau sẽ cho thấy lý do mà HTML5 nhận được nhiều sự quan tâm:

Link thông tin chi tiết: http://www.w3.org/2014/10/html5-rec.html.en

519Vote
43Vote
38Vote
210Vote
19Vote
3.349
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Tư 2020
Google cho biết đã phát hiện hơn 18 triệu email độc hại (malware) và lừa đảo (phishing) hàng ngày, liên quan đến Covid-19 chỉ trong tuần qua. Số lượng đứng đầu trong số hơn 240 triệu tin nhắn rác hàng ngày mà Google thấy có liên quan đến dịch bệnh.
17 Tháng Tư 2020
Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã đặt nghi vấn về việc xử lý sự đại dịch Covid-19 của Trung Quốc, cho rằng có những điều "đã xảy ra mà chúng ta không hay biết".
17 Tháng Tư 2020
Thứ Sáu (17/04/2020), Thị trưởng London Sadiq Khan đã kêu gọi chính phủ Anh ra lệnh bắt buộc những người đi lại quanh thủ đô hoặc mua sắm phải đeo khẩu trang.
17 Tháng Tư 2020
Cục Điều tra Liên bang (Federal Bureau of Investigation – FBI) cho biết các tin tặc được hậu thuẫn bởi chính phủ nước ngoài đã xâm nhập vào các công ty đang tiến hành nghiên cứu các phương pháp điều trị Covid-19.
17 Tháng Tư 2020
Tối thứ Năm (16/04/2020), các nhà lập pháp thuộc đảng Cộng hòa Mỹ đã lặp lại lời chỉ trích của Tổng thống Donald Trump đối với Tổ chức Y tế Thế giới WHO, với một số ý kiến đề nghị ông từ chối viện trợ cho đến khi tổng giám đốc WHO từ chức
17 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Dominic Raab cảnh báo rằng Anh sẽ khó có thể tiếp tục quan hệ “thương mại như bình thường” với Trung Quốc sau khi đại dịch Covid-19 qua đi.