HTML5 Đã Sẵn Sàng Bùng Nổ

29 Tháng Mười 20141:00 SA(Xem: 25497)
HTML5 Đã Sẵn Sàng Bùng Nổ

blank
Tiêu chuẩn HTML5 đã chính thức được khuyến nghị bởi World Wide Web Consortium (W3C).

HTML5 đã là tiêu chuẩn trong nhiều năm và hiện diện ở nhiều trang web phổ biến. Cuối tháng 10 năm 2014, W3C đã chính thức xác nhận HTML5 đã sẵn sàng cho một kỷ nguyên mới.

HTML5 cho phép các phương tiện truyền thông bản địa phát ngay trong các trình duyệt của mình. Trước đây, để phát video trong trang web ta sẽ cần đến các công nghệ như QuickTime và Flash. W3C cho biết đã hợp tác với hơn 60 công ty để hoàn thành tiêu chuẩn mới và đã xử lý hơn 4,000 lỗi trong quá trình nghiên cứu.

Đoạn video sau sẽ cho thấy lý do mà HTML5 nhận được nhiều sự quan tâm:

Link thông tin chi tiết: http://www.w3.org/2014/10/html5-rec.html.en

519Vote
43Vote
38Vote
210Vote
19Vote
3.349
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Hai 2020
Tập đoàn Panasonic dự định sẽ rút khỏi dự án sản xuất pin mặt trời tại nhà máy New York của Tesla, dấu hiệu căng thẳng mới nhất trong quan hệ đối tác giữa nhà cung cấp pin và nhà sản xuất xe điện.
26 Tháng Hai 2020
Mộc tinh nóng (hot jupiter) trong ảnh đang trong quá trình diệt vong.
26 Tháng Hai 2020
Hoa Kỳ đang chuẩn bị áp đặt thêm các biện pháp trừng phạt đối với ngành dầu mỏ Venezuela, Tổng thống Donald Trump cho biết hôm thứ Ba (25/02/2020), trong nỗ lực bóp nghẹt tình hình tài chính của chính phủ Tổng thống Nicolas Maduro.
26 Tháng Hai 2020
Theo CNN, Bob Iger bất ngờ tuyên bố từ chức CEO tại Disney và thông báo có hiệu lệnh ngay lập tức.
26 Tháng Hai 2020
Pony.ai, một công ty khởi nghiệp về công nghệ tự lái có trụ sở tại Thung lũng Silicon và Quảng Châu, Trung Quốc, đang tăng cường mối quan hệ với Toyota.
25 Tháng Hai 2020
Kể từ khi dịch coronavirus (Covid-19) bùng phát, người ta ráo riết truy tìm "bệnh nhân số 0". Nhưng, việc có thể chỉ đích danh một người gây ra dịch bệnh liệu có hại nhiều hơn hay lợi nhiều hơn?