HTML5 Đã Sẵn Sàng Bùng Nổ

29 Tháng Mười 20141:00 SA(Xem: 25590)
HTML5 Đã Sẵn Sàng Bùng Nổ

blank
Tiêu chuẩn HTML5 đã chính thức được khuyến nghị bởi World Wide Web Consortium (W3C).

HTML5 đã là tiêu chuẩn trong nhiều năm và hiện diện ở nhiều trang web phổ biến. Cuối tháng 10 năm 2014, W3C đã chính thức xác nhận HTML5 đã sẵn sàng cho một kỷ nguyên mới.

HTML5 cho phép các phương tiện truyền thông bản địa phát ngay trong các trình duyệt của mình. Trước đây, để phát video trong trang web ta sẽ cần đến các công nghệ như QuickTime và Flash. W3C cho biết đã hợp tác với hơn 60 công ty để hoàn thành tiêu chuẩn mới và đã xử lý hơn 4,000 lỗi trong quá trình nghiên cứu.

Đoạn video sau sẽ cho thấy lý do mà HTML5 nhận được nhiều sự quan tâm:

Link thông tin chi tiết: http://www.w3.org/2014/10/html5-rec.html.en

519Vote
43Vote
38Vote
210Vote
19Vote
3.349
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười Hai 2019
tổng thống Syria Assad tiết lộ đang đàm phán với Trung Quốc để gia nhập sáng kiến Vành đai và Con đường nhằm tái thiết đất nước sau chiến tranh.
18 Tháng Mười Hai 2019
Một số ngân hàng lớn nhất Nhật Bản đang tỏ ra hết sức thận trọng với một khách hàng cho vay lớn của họ: Tỷ phú Masayoshi Son.
18 Tháng Mười Hai 2019
Ô nhiễm không khí đáng báo động buộc các trường học ở Tehran và một số khu vực khác phải đóng cửa trong vài ngày.
18 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, tổng thống Syria Bashar al-Assad tố cáo Mỹ đang bán dầu lấy trộm từ các giếng dầu cho Thổ Nhĩ Kỳ giống như IS từng làm.
17 Tháng Mười Hai 2019
Nga và Trung Quốc muốn bỏ một số lệnh trừng phạt với Triều Tiên nhưng Mỹ, Anh và Pháp không đồng tình.
17 Tháng Mười Hai 2019
Nhà chức trách nói Li ban đầu là hành khách "du lịch sinh con" và sau đó tham gia điều hành đường dây.