Google Maps Thử Nghiệm Hiển Thị Điểm Bắn Tốc Độ Cho Một Số Người Dùng

17 Tháng Giêng 201912:14 SA(Xem: 15074)
Google Maps Thử Nghiệm Hiển Thị Điểm Bắn Tốc Độ Cho Một Số Người Dùng
Google Maps Thử Nghiệm Hiển Thị Điểm Bắn Tốc Độ Cho Một Số Người Dùng

Trong thời gian dài, người dùng luôn than phiền về việc Google Maps thiếu những thông báo giống như Waze, dù hai ứng dụng về cơ bản đều thuộc về Google. Tuy nhiên, có vẻ như Google đang muốn thay đổi tình hình.

 

Hồi tháng 11 và tháng 12 năm 2018, có thông tin về việc Google bổ sung thông báo về tai nạn và điểm bắn tốc độ vào Google Maps. Và khoảng giữa tháng 01/2019, một số người dùng đã phát hiện ra rằng ứng dụng Google Maps trên smartphone của họ đã xuất hiện thông báo về các điểm bắn tốc độ.

 

Theo người dùng Ajay, các điểm bắn tốc độ có thể được nhìn thấy khi anh khám phá bản đồ và khi đang lái xe. Trong tình huống người dùng đang lái xe, Google Maps sẽ cảnh báo bằng âm thanh khi tới gần điểm có camera bắn tốc độ.

 

Dâù vậy, đây không phải là bản cập nhật cho tất cả người dùng. Số người dùng được sử dụng tính năng mới có vẻ như không nhiều lắm. Nếu thử nghiệm thành công, Google sẽ sớm hoàn thành quá trình thử nghiệm để cập nhật tính năng mới cho toàn bộ người dùng.

51Vote
40Vote
32Vote
22Vote
12Vote
2.47
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Tám 2018
Điện thoại thông minh, nhà thông minh, và thậm chí là thiết bị đeo thông minh đang ngày một tiên tiến, nhưng chúng vẫn có những giới hạn về mặt năng lượng. Công nghệ pin đã và đang dậm chân tại chỗ trong hàng thập kỷ. Nhưng một cuộc cách mạng sẽ sớm bùng nổ.
20 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, Cục Sở hữu trí tuệ Hàn Quốc cho biết, có tổng cộng 276 bằng sáng chế liên quan đến các tấm nền có thể gập lại được cơ quan chấp thuận trong 6 năm. Trong số đó, 210 bằng sáng chế đã được nộp trong vòng 3 năm trở lại. Các nhà sản xuất smartphone đã dần dần chuyển hướng sự tập trung sang điện thoại màn hình gập với tham vọng mang lại một cuộc cách mạng mới cho phần cứng di động.
20 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, một số nguồn tin cho biết, Micro LED TV đầu tiên của LG có thể sẽ xuất hiện tại sự kiện IFA tháng 09/2018. TV mới của hãng được dự đoán sẽ có kích thước khoảng 175 inch, lớn hơn so với Wall TV 146 inch của Samsung – thiết bị được giới thiệu tại CES hồi tháng 01/2018. TV của LG cũng sẽ mỏng hơn so với sản phẩm của Samsung
20 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, trang The Age đưa tin, một học sinh trung học tại Melbourne, Úc đã bị phát hiện, bắt giữ và xét xử vì tấn công vào hệ thống máy chủ của Apple. Cậu học trò danh tính không được công bố vì chưa đủ 18 tuổi, đã phải xuất hiện trước tòa án vị thành niên của Úc và đã nhận tội. Cậu thừa nhận đã nhiều lần truy cập trái phép vào server của Apple và tải về hàng chục GB dữ liệu quan trọng, trong đó có cả những dữ liệu cho phép hội nhập vào tài khoản cá nhân của người sử dụng dịch vụ của Apple.
20 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, một số nguồn tin cho biết, Samsung có thể sẽ mở lại nhà máy A4 để sản xuất màn hình OLED.
20 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, Valve lặng lẽ ra mắt Steam TV, nền tảng stream video game mới, được coi là đối thủ trực tiếp của Twitch và YouTube.