LG G8 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Hai Màn Hình

17 Tháng Giêng 201912:24 SA(Xem: 13308)
LG G8 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Hai Màn Hình
LG G8 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Hai Màn Hình

Chiếc smartphone flagship LG G8 ThinQ chuẩn bị được ra mắt tại sự kiện MWC 2019, diễn ra vào tháng 02/2019. Khoảng giữa tháng 01/2019, theo nguồn tin từ Hàn Quốc và trang CNET, LG G8 sẽ có một thiết kế hoàn toàn mới và vô cùng độc đáo với hai màn hình.

 

Theo đó, LG G8 được cho là sẽ có thiết kế hai màn hình, nhưng không giống với những chiếc smartphone LG V-series với một màn hình phụ ngay phía trên. Thay vào đó, màn hình thứ hai của LG G8 sẽ có kích thước tương đương với màn hình chính, sử dụng một cơ chế ghép nối đặc biệt.

 

Thiết kế hai màn hình kiểu mới sẽ giống với chiếc smartphone ZTE Axon M, tuy nhiên màn hình của LG G8 sẽ không thể gập lại. Về cơ bản, nó giống như việc biến một chiếc smartphone thành một chiếc tablet với màn hình lớn hơn.

 

Nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết chiếc smartphone sau khi ghép hai màn hình lại với nhau sẽ có kích thước là 7 inch, và tỷ lệ khá giống với ZTE Axon M. Sau khi ghép hai màn hình, LG G8 cũng sẽ sử dụng một giao diện người dùng mới có tên là Touchless, cho phép sử dụng cử chỉ tay để thao tác trên chiếc smartphone. Mức giá ước tính của LG G8 ThinQ sẽ rơi vào khoảng 893 USD.

59Vote
40Vote
38Vote
211Vote
18Vote
2.836
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Tư 2020
Tối thứ Năm (09/04/2020), Thủ tướng Tây Ban Nha đã cảnh báo có thể kéo dài lệnh phong tỏa toàn quốc tới tháng 05/2020, dù số ca tử vong do Covid-19 tại đây đang chậm lại.
09 Tháng Tư 2020
Theo báo cáo, Hoàng gia Arab Saudi có tới 150 thành viên nhiễm Covid-19, Quốc vương và Thái tử đều đang phải cách ly.
09 Tháng Tư 2020
Google đã thông báo sẽ gia hạn quyền truy cập miễn phí vào một số tính năng nâng cao trong dịch vụ hội họp Google Meet cho đến ngày 30/09/2020.
09 Tháng Tư 2020
Uber cho biết hãng có kế hoạch vận chuyển hàng triệu khẩu trang cho các tài xế tích cực và những người giao thực phẩm, thức ăn, trên khắp thế giới để giúp ngăn chặn sự lây lan đại dịch Covid-19.
09 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Anh Boris Johnson đã rời phòng chăm sóc đặc biệt vào tối ngày thứ Năm (09/04/2020), nhưng vẫn tiếp tục ở lại bệnh viện để theo dõi tình hình.
09 Tháng Tư 2020
Đài Loan đã yêu cầu người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới WHO phải đưa ra một lời xin lỗi, sau khi ông cáo buộc chính quyền đảo dẫn đầu công chúng công kích cá nhân ông và phản ứng của WHO đối với đại dịch Covid-19.