LG G8 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Hai Màn Hình

17 Tháng Giêng 201912:24 SA(Xem: 13974)
LG G8 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Hai Màn Hình
LG G8 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Hai Màn Hình

Chiếc smartphone flagship LG G8 ThinQ chuẩn bị được ra mắt tại sự kiện MWC 2019, diễn ra vào tháng 02/2019. Khoảng giữa tháng 01/2019, theo nguồn tin từ Hàn Quốc và trang CNET, LG G8 sẽ có một thiết kế hoàn toàn mới và vô cùng độc đáo với hai màn hình.

 

Theo đó, LG G8 được cho là sẽ có thiết kế hai màn hình, nhưng không giống với những chiếc smartphone LG V-series với một màn hình phụ ngay phía trên. Thay vào đó, màn hình thứ hai của LG G8 sẽ có kích thước tương đương với màn hình chính, sử dụng một cơ chế ghép nối đặc biệt.

 

Thiết kế hai màn hình kiểu mới sẽ giống với chiếc smartphone ZTE Axon M, tuy nhiên màn hình của LG G8 sẽ không thể gập lại. Về cơ bản, nó giống như việc biến một chiếc smartphone thành một chiếc tablet với màn hình lớn hơn.

 

Nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết chiếc smartphone sau khi ghép hai màn hình lại với nhau sẽ có kích thước là 7 inch, và tỷ lệ khá giống với ZTE Axon M. Sau khi ghép hai màn hình, LG G8 cũng sẽ sử dụng một giao diện người dùng mới có tên là Touchless, cho phép sử dụng cử chỉ tay để thao tác trên chiếc smartphone. Mức giá ước tính của LG G8 ThinQ sẽ rơi vào khoảng 893 USD.

59Vote
40Vote
38Vote
211Vote
18Vote
2.836
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2019
Như những hạt cát trên bãi biển vũ trụ, các ngôi sao của Thiên hà Triangulum được làm rõ trong hình ảnh từ Máy ảnh Khảo sát Cao cấp của Kính viễn vọng Không gian Hubble (ACS).
25 Tháng Hai 2019
Hồi năm 2011, một trận động đất mạnh 9.0 độ richter đã ầm ầm kéo đến ngoài khơi bờ biển Tohoku, Nhật Bản, gây ra một trận sóng thần lớn và giết chết hơn 15,000 người.
25 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, tại MWC 2019, LG đã tổ chức sự kiện ra mắt hai chiếc smartphone flagship tiếp theo của hãng: G8 ThinQ và V50 ThinQ 5G. Trong đó, V50 ThinQ 5G được khẳng định sẽ hỗ trợ công nghệ 5G ngay từ khi ra mắt, với một logo 5G có thể phát sáng ở mặt lưng.
25 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, tại MWC 2019, Microsoft đã chính thức ra mắt chiếc HoloLens 2, thiết bị đeo hiển thị hình ảnh 3 chiều hologram thế hệ thứ 2. Giá của phiên bản mới lên tới 3,500 USD và sẽ được giao đến các khách hàng doanh nghiệp vào cuối năm 2019.
25 Tháng Hai 2019
Huawei không phải là hãng duy nhất đem smartphone màn hình gập tới MWC 2019, TCL cũng đã làm điều tương tự. Sản phẩm của TCL có màn hình 7.2 inch và cũng sẽ được gập vào trong giống với Galaxy Fold đến từ Samsung, trái ngược với kiểu gập của Huawei Mate X.
23 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cảnh báo Mỹ sẽ không thể hợp tác hay chia sẻ thông tin với các nước sử dụng hệ thống của Huawei vì lý do an ninh.