LG G8 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Hai Màn Hình

17 Tháng Giêng 201912:24 SA(Xem: 13880)
LG G8 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Hai Màn Hình
LG G8 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Hai Màn Hình

Chiếc smartphone flagship LG G8 ThinQ chuẩn bị được ra mắt tại sự kiện MWC 2019, diễn ra vào tháng 02/2019. Khoảng giữa tháng 01/2019, theo nguồn tin từ Hàn Quốc và trang CNET, LG G8 sẽ có một thiết kế hoàn toàn mới và vô cùng độc đáo với hai màn hình.

 

Theo đó, LG G8 được cho là sẽ có thiết kế hai màn hình, nhưng không giống với những chiếc smartphone LG V-series với một màn hình phụ ngay phía trên. Thay vào đó, màn hình thứ hai của LG G8 sẽ có kích thước tương đương với màn hình chính, sử dụng một cơ chế ghép nối đặc biệt.

 

Thiết kế hai màn hình kiểu mới sẽ giống với chiếc smartphone ZTE Axon M, tuy nhiên màn hình của LG G8 sẽ không thể gập lại. Về cơ bản, nó giống như việc biến một chiếc smartphone thành một chiếc tablet với màn hình lớn hơn.

 

Nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết chiếc smartphone sau khi ghép hai màn hình lại với nhau sẽ có kích thước là 7 inch, và tỷ lệ khá giống với ZTE Axon M. Sau khi ghép hai màn hình, LG G8 cũng sẽ sử dụng một giao diện người dùng mới có tên là Touchless, cho phép sử dụng cử chỉ tay để thao tác trên chiếc smartphone. Mức giá ước tính của LG G8 ThinQ sẽ rơi vào khoảng 893 USD.

59Vote
40Vote
38Vote
211Vote
18Vote
2.836
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, Apple đã chính thức lên tiếng xin lỗi người dùng ở Trung Quốc khi một số tài khoản Apple ID bị tấn công để lấy cắp tiền.
17 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, theo trang CNBC, Đại học North Carolina cho biết Apple sẽ tài trợ 1,000 chiếc Watch Series 4 để phục vụ một công trình nghiên cứu sắp tới về chứng rối loạn ăn uống.
17 Tháng Mười 2018
Chính phủ Úc đã từng đề xuất dự luật “Tiếp cận và hỗ trợ Bill” yêu cầu các công ty khổng lồ như Facebook, Apple cung cấp các thông tin mã hóa để đề phòng đối tượng khủng bố và tội phạm. Nhưng Apple đã gửi lá thư dài 7 trang để phản đối dự luật.
17 Tháng Mười 2018
Messier 15 là một cụm sao khổng lồ chứa hơn 100,000 ngôi sao. Cụm sao hình cầu 13 tỷ năm tuổi, được hình thành từ những năm đầu đời của thiên hà, là một trong những cụm sao cầu già cỗi nhất từng được biết đến.
17 Tháng Mười 2018
Trong những năm qua, nhiều quốc gia trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ... đã bắt đầu xây dựng các trạm sạc EV dành riêng cho xe điện 2 bánh và 4 bánh, nhưng người dùng thường gặp khó khăn khi tìm kiếm các điểm sạc qua các công cụ thông tin.
17 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, giới truyền thông Hàn Quốc cho biết, LG Display và Lenovo đã ký thoả thuận hợp tác phát triển máy tính bảng màn hình gập. Sản phẩm đầu tay của liên minh dự kiến sẽ được trang bị màn hình OLED 13 inch, và có thể sẽ ra mắt trong năm 2019.