LG G8 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Hai Màn Hình

17 Tháng Giêng 201912:24 SA(Xem: 14191)
LG G8 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Hai Màn Hình
LG G8 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Hai Màn Hình

Chiếc smartphone flagship LG G8 ThinQ chuẩn bị được ra mắt tại sự kiện MWC 2019, diễn ra vào tháng 02/2019. Khoảng giữa tháng 01/2019, theo nguồn tin từ Hàn Quốc và trang CNET, LG G8 sẽ có một thiết kế hoàn toàn mới và vô cùng độc đáo với hai màn hình.

 

Theo đó, LG G8 được cho là sẽ có thiết kế hai màn hình, nhưng không giống với những chiếc smartphone LG V-series với một màn hình phụ ngay phía trên. Thay vào đó, màn hình thứ hai của LG G8 sẽ có kích thước tương đương với màn hình chính, sử dụng một cơ chế ghép nối đặc biệt.

 

Thiết kế hai màn hình kiểu mới sẽ giống với chiếc smartphone ZTE Axon M, tuy nhiên màn hình của LG G8 sẽ không thể gập lại. Về cơ bản, nó giống như việc biến một chiếc smartphone thành một chiếc tablet với màn hình lớn hơn.

 

Nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết chiếc smartphone sau khi ghép hai màn hình lại với nhau sẽ có kích thước là 7 inch, và tỷ lệ khá giống với ZTE Axon M. Sau khi ghép hai màn hình, LG G8 cũng sẽ sử dụng một giao diện người dùng mới có tên là Touchless, cho phép sử dụng cử chỉ tay để thao tác trên chiếc smartphone. Mức giá ước tính của LG G8 ThinQ sẽ rơi vào khoảng 893 USD.

59Vote
40Vote
38Vote
211Vote
18Vote
2.836
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, Motorola chính thức ra mắt chiếc smartphone Moto Z3 trong một sự kiện đặc biệt diễn ra tại Chicago, Mỹ. Moto Z3 là phiên bản tiếp theo được ra mắt sau chiếc smartphone Z3 Play, với thiết kế và thông số kỹ thuật khá giống nhau.
03 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, theo các phương tiện truyền thông, nhiều nhà sản xuất Trung Quốc đang cố gắng đảm bảo nguồn cung cho điện thoại màn hình gập trong tương lai. Một nguồn tin từ Hàn Quốc khẳng định LG sẽ là nhà cung cấp tấm nền cho những chiếc điện thoại màn hình gập, ngoại trừ Samsung. Tuy nhiên, Trung Quốc cũng có một công ty có thể cung ứng màn hình gập là BOE - một trong những nhà sản xuất LCD lớn nhất thế giới hiện nay.
03 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, các nhà lập pháp ở Pháp đã quyết định rằng học sinh dưới 15 tuổi phải để điện thoại di động ở nhà, hoặc ít nhất họ phải tắt chúng trong giờ học. Các trường trung học Pháp sẽ được phép quyết định liệu họ có cấm điện thoại trong giờ học hay không.
03 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, không chỉ có Facebook mà Google cũng đang muốn quay trở lại Trung Quốc. Trang Intercept cho biết, Google đang chuẩn bị mở lại dịch vụ tìm kiếm tại Trung Quốc với các kết quả tìm kiếm được kiểm duyệt “phù hợp” với quy định của chính phủ. Với mã hiệu Dragonfly, dịch vụ tìm kiếm sẽ được Google triển khai tại Trung Quốc dưới dạng một ứng dụng Android.
02 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, trong báo cáo tài chính của Apple, CEO Tim Cook có tiết lộ lộ 1 phần thông tin, cho biết sắp tới Apple có thể sẽ triển khai Apple Pay tại hai hệ thống bán lẻ lớn là CVS, hệ thống bán lẻ thuốc và dụng cụ y tế cùng với 7-Eleven, cùng với đó là lời khẳng định phương thức tap-to-pay sẽ được triển khai tại Đức vào cuối năm 2018.
02 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, Alex Stamos, Giám đốc bảo mật của Facebook, thông báo sẽ thôi việc vào giữa tháng 08/2018. Ngoài ra, Stamos còn tiết lộ Facebook đã phát hiện một số hành động thao túng chính trị tại Mỹ trên nền tảng.