Netflix Đồng Loạt Tăng Giá Cước Cho Tất Cả Gói Dịch Vụ Tại Mỹ

19 Tháng Giêng 201912:00 SA(Xem: 14616)
Netflix Đồng Loạt Tăng Giá Cước Cho Tất Cả Gói Dịch Vụ Tại Mỹ
Netflix Đồng Loạt Tăng Giá Cước Cho Tất Cả Gói Dịch Vụ Tại Mỹ

Khoảng giữa tháng 01/2019, Netflix bất ngờ tăng giá các gói streaming của hãng từ 13-18% so với chi phí hiện hành. Đây là mức tăng giá cao nhất từ trước tới nay, từ khi Netflix ra mắt vào năm 2007 và được áp dụng tại Mỹ. Hiện chưa biết Netflix có áp dụng tăng giá tại thị trường khác hay không.

 

Chính sách tăng giá sẽ có hiệu lực ngay lập tức đối với người dân Mỹ mới ghi danh lần đầu và áp dụng chi phí cho khách hàng cũ trong vòng 3 tháng tiếp theo. Tất các các gói streaming bao gồm: gói Basic từ 8 USD lên 9 USD, gói Standard (HD) từ 11 USD lên 13 USD và cuối cùng gói Prenium (4K) từ 14 USD lên 16 USD. Việc tăng giá chưa ảnh hướng tới thị trường Anh và Châu Âu.

 

Đây là lần đầu tiên gói Basic của Netflix lại được tăng giá trong khi trước đó, các gói có chất lượng cao hơn mới được điều chỉnh tăng giá. Trong văn bản Netflix đưa ra: “Việc tăng giá là phù hợp để chúng tôi đầu tư vào nhiều hạng mục nội dung và giao diện mới hơn, cũng như nâng cao chất lượng phục vụ người dùng trong thời đại streaming phát triển”

 

Tin tức thông báo tăng giá trên được công khai trước 2 ngày khi công ty thông báo doanh thu của Q4 năm 2018 và cổ phiếu của công ty cũng tăng thêm 6%.

51Vote
40Vote
33Vote
24Vote
12Vote
2.410
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Năm 2020
Chủ nhật (10/05/2020), Thủ tướng Anh Boris Johnson kêu gọi mọi người quay lại với công việc khi công bố kế hoạch nới lỏng theo từng giai đoạn các biện pháp hạn chế để ngăn Covid-19.
08 Tháng Năm 2020
Thổi trong gió mặt trời, chiếc đuôi khí ngoạn mục của sao chổi SWAN (C/2020 F8) trải dài trên phạm vi quan sát của ống kính tele rộng 10 độ.
08 Tháng Năm 2020
Sidewalk Labs, công ty chị em của Google, đã hủy bỏ kế hoạch xây dựng thành phố thông minh ở Canada, với lý do các hậu quả phức tạp do đại dịch Covid-19 gây ra.
08 Tháng Năm 2020
Mỹ đã cấm 72 công ty xuất khẩu khẩu trang N95 Trung Quốc với lý do các sản phẩm không đạt tiêu chuẩn lọc vi hạt.
08 Tháng Năm 2020
Nhật Bản đang chuẩn bị nới lỏng các biện pháp hạn chế Covid-19 ở một số khu vực, ngày càng nhiều doanh nghiệp có kế hoạch tái khởi động sau nhiều tháng đình trệ, khiến các hoạt động kinh tế bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
07 Tháng Năm 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ được xét nghiệm Covid-19 hàng ngày sau khi một người lính cần vụ trong Nhà Trắng dương tính với virus.