Netflix Đồng Loạt Tăng Giá Cước Cho Tất Cả Gói Dịch Vụ Tại Mỹ

19 Tháng Giêng 201912:00 SA(Xem: 14695)
Netflix Đồng Loạt Tăng Giá Cước Cho Tất Cả Gói Dịch Vụ Tại Mỹ
Netflix Đồng Loạt Tăng Giá Cước Cho Tất Cả Gói Dịch Vụ Tại Mỹ

Khoảng giữa tháng 01/2019, Netflix bất ngờ tăng giá các gói streaming của hãng từ 13-18% so với chi phí hiện hành. Đây là mức tăng giá cao nhất từ trước tới nay, từ khi Netflix ra mắt vào năm 2007 và được áp dụng tại Mỹ. Hiện chưa biết Netflix có áp dụng tăng giá tại thị trường khác hay không.

 

Chính sách tăng giá sẽ có hiệu lực ngay lập tức đối với người dân Mỹ mới ghi danh lần đầu và áp dụng chi phí cho khách hàng cũ trong vòng 3 tháng tiếp theo. Tất các các gói streaming bao gồm: gói Basic từ 8 USD lên 9 USD, gói Standard (HD) từ 11 USD lên 13 USD và cuối cùng gói Prenium (4K) từ 14 USD lên 16 USD. Việc tăng giá chưa ảnh hướng tới thị trường Anh và Châu Âu.

 

Đây là lần đầu tiên gói Basic của Netflix lại được tăng giá trong khi trước đó, các gói có chất lượng cao hơn mới được điều chỉnh tăng giá. Trong văn bản Netflix đưa ra: “Việc tăng giá là phù hợp để chúng tôi đầu tư vào nhiều hạng mục nội dung và giao diện mới hơn, cũng như nâng cao chất lượng phục vụ người dùng trong thời đại streaming phát triển”

 

Tin tức thông báo tăng giá trên được công khai trước 2 ngày khi công ty thông báo doanh thu của Q4 năm 2018 và cổ phiếu của công ty cũng tăng thêm 6%.

51Vote
40Vote
33Vote
24Vote
12Vote
2.410
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2020
Ý sẽ đóng cửa tất cả các cửa hàng ngoại trừ các cửa hàng thực phẩm và hiệu thuốc trước tình hình các ca nhiễm và tử vong do dịch coronavirus (Covid-19) tăng cao.
12 Tháng Ba 2020
Sáng thứ Năm (12/03/2020), Hàn Quốc ghi nhận ít hơn 120 ca nhiễm Covid-19, nhưng các nhà chức trách cảnh báo ổ dịch mới ở Seoul có thể sẽ khiến số ca nhiễm tăng cao hơn.
11 Tháng Ba 2020
Cổ phiếu toàn cầu đã “náo loạn” vào thứ Năm (12/03/2020) sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump giáng một đòn choáng váng lên các nhà đầu tư với lệnh cấm đi lại tạm thời giữa Mỹ và Châu Âu
11 Tháng Ba 2020
Uber hôm thứ Tư (11/03/2020) cho biết hãng có thể tạm thời khóa tài khoản của những tài xế dương tính với coronavirus (Covid-19) hoặc có tiếp xúc với người bị nhiễm
11 Tháng Ba 2020
các quan chức chính quyền Trump lần thứ hai hoãn một cuộc họp quan trọng để thảo luận về những lệnh cấm tiềm năng mới của Mỹ về việc bán các công nghệ cho Huawei và Trung Quốc.
11 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump “đã vận dụng toàn bộ quyền lực của chính phủ liên bang” để đối mặt với một cuộc khủng hoảng sức khỏe cộng đồng đang dâng cao, bao gồm cả lệnh cấm đi lại giữa Châu Âu và Mỹ trong 1 tháng tới.