Netflix Đồng Loạt Tăng Giá Cước Cho Tất Cả Gói Dịch Vụ Tại Mỹ

19 Tháng Giêng 201912:00 SA(Xem: 14822)
Netflix Đồng Loạt Tăng Giá Cước Cho Tất Cả Gói Dịch Vụ Tại Mỹ
Netflix Đồng Loạt Tăng Giá Cước Cho Tất Cả Gói Dịch Vụ Tại Mỹ

Khoảng giữa tháng 01/2019, Netflix bất ngờ tăng giá các gói streaming của hãng từ 13-18% so với chi phí hiện hành. Đây là mức tăng giá cao nhất từ trước tới nay, từ khi Netflix ra mắt vào năm 2007 và được áp dụng tại Mỹ. Hiện chưa biết Netflix có áp dụng tăng giá tại thị trường khác hay không.

 

Chính sách tăng giá sẽ có hiệu lực ngay lập tức đối với người dân Mỹ mới ghi danh lần đầu và áp dụng chi phí cho khách hàng cũ trong vòng 3 tháng tiếp theo. Tất các các gói streaming bao gồm: gói Basic từ 8 USD lên 9 USD, gói Standard (HD) từ 11 USD lên 13 USD và cuối cùng gói Prenium (4K) từ 14 USD lên 16 USD. Việc tăng giá chưa ảnh hướng tới thị trường Anh và Châu Âu.

 

Đây là lần đầu tiên gói Basic của Netflix lại được tăng giá trong khi trước đó, các gói có chất lượng cao hơn mới được điều chỉnh tăng giá. Trong văn bản Netflix đưa ra: “Việc tăng giá là phù hợp để chúng tôi đầu tư vào nhiều hạng mục nội dung và giao diện mới hơn, cũng như nâng cao chất lượng phục vụ người dùng trong thời đại streaming phát triển”

 

Tin tức thông báo tăng giá trên được công khai trước 2 ngày khi công ty thông báo doanh thu của Q4 năm 2018 và cổ phiếu của công ty cũng tăng thêm 6%.

51Vote
40Vote
33Vote
24Vote
12Vote
2.410
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Hai 2019
Apple đang tìm cách truyền Internet và các dữ liệu khác trực tiếp tới thẳng iPhone, bỏ qua sự hiện diện của các nhà mạng viễn thông
23 Tháng Mười Hai 2019
Vụ kiện được đệ trình lên tòa án ở Washington và bên nguyên đơn khởi kiện là tổ chức phi chính phủ International Rights Advocates (IRA).
23 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, Hàn Quốc tiếp nhận máy bay không người lái RQ-4 trị giá 123 triệu USD của Mỹ, trở thành nước Châu Á đầu tiên sở hữu khí tài.
23 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, tổng thống Donald Trump đã chính thức phê duyệt khoản tiền 40 triệu USD cho năm đầu tiên hoạt động của lực lượng quân đội không gian (US Space Force - USSF)
23 Tháng Mười Hai 2019
Dù chi tiêu tiêu dùng và nền kinh tế tăng trưởng mạnh, 2019 lại là một năm ảm đạm nữa đối với nhiều hãng bán lẻ tại Mỹ, khi có tới 9,032 cửa hàng đóng cửa, tăng 59% so với năm 2018.
23 Tháng Mười Hai 2019
Trong một nghiên cứu được đăng trên tạp chí Oncotarget, các nhà khoa học Israel tuyên bố rằng họ đã tìm ra được một vũ khí rất hiệu quả để chống lại ung thư.