Netflix Đồng Loạt Tăng Giá Cước Cho Tất Cả Gói Dịch Vụ Tại Mỹ

19 Tháng Giêng 201912:00 SA(Xem: 15642)
Netflix Đồng Loạt Tăng Giá Cước Cho Tất Cả Gói Dịch Vụ Tại Mỹ
Netflix Đồng Loạt Tăng Giá Cước Cho Tất Cả Gói Dịch Vụ Tại Mỹ

Khoảng giữa tháng 01/2019, Netflix bất ngờ tăng giá các gói streaming của hãng từ 13-18% so với chi phí hiện hành. Đây là mức tăng giá cao nhất từ trước tới nay, từ khi Netflix ra mắt vào năm 2007 và được áp dụng tại Mỹ. Hiện chưa biết Netflix có áp dụng tăng giá tại thị trường khác hay không.

 

Chính sách tăng giá sẽ có hiệu lực ngay lập tức đối với người dân Mỹ mới ghi danh lần đầu và áp dụng chi phí cho khách hàng cũ trong vòng 3 tháng tiếp theo. Tất các các gói streaming bao gồm: gói Basic từ 8 USD lên 9 USD, gói Standard (HD) từ 11 USD lên 13 USD và cuối cùng gói Prenium (4K) từ 14 USD lên 16 USD. Việc tăng giá chưa ảnh hướng tới thị trường Anh và Châu Âu.

 

Đây là lần đầu tiên gói Basic của Netflix lại được tăng giá trong khi trước đó, các gói có chất lượng cao hơn mới được điều chỉnh tăng giá. Trong văn bản Netflix đưa ra: “Việc tăng giá là phù hợp để chúng tôi đầu tư vào nhiều hạng mục nội dung và giao diện mới hơn, cũng như nâng cao chất lượng phục vụ người dùng trong thời đại streaming phát triển”

 

Tin tức thông báo tăng giá trên được công khai trước 2 ngày khi công ty thông báo doanh thu của Q4 năm 2018 và cổ phiếu của công ty cũng tăng thêm 6%.

51Vote
40Vote
33Vote
24Vote
12Vote
2.410
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Sáu 2018
Khoảng cuối tháng 06/2018, Disney đã tiến thêm một bước trong công cuộc mua lại 21st Century Fox, công ty đã giành được sự chấp thuận chống độc quyền từ Bộ Tư pháp Mỹ.
30 Tháng Sáu 2018
Khoảng cuối tháng 06/2018, vụ bê bối Cambridge Analytica vừa lắng xuống, Facebook đã gấp rút đệ đơn xin cấp bằng sáng chế cho một công nghệ gây tranh cãi, có tên là “Phân tích lượng xem nội dung truyền hình dựa trên thu âm môi trường xung quanh”. Công nghệ mới sẽ cho phép smartphone tự động kích hoạt microphone để thu âm môi trường xung quanh.
29 Tháng Sáu 2018
Khoảng cuối tháng 06/2018, sau hơn một năm kể từ khi được ra mắt trên App Store, ứng dụng Alexa trên iOS cuối cùng cũng đã hỗ trợ ra lệnh bằng giọng nói. Tính năng đã xuất hiện trên các thiết bị Android từ đầu năm 2018, nhưng người dùng Apple phải chờ đợi thêm 6 tháng mới được sử dụng trợ lý ảo Amazon Alexa để yêu cầu giải đáp các thắc mắc và điều khiển những chiếc loa Echo.
29 Tháng Sáu 2018
Khoảng cuối tháng 06/2018, một số nguồn tin cho biết, Apple sẽ sớm có được một nhà cung cấp màn hình OLED mới cho các mẫu iPhone cao cấp.
29 Tháng Sáu 2018
Dù Ấn Độ là thị trường tiêu thụ smartphone lớn thứ hai trên thế giới, nhưng mức thu nhập bình quân đầu người là khá thấp. Nên khá nhiều người dùng điện thoại ở Ấn Độ luôn chọn những nhà sản xuất từ Trung Quốc với giá rẻ như Xiaomi, hoặc mua những mẫu máy iPhone đời cũ giá rẻ hơn.
29 Tháng Sáu 2018
Khoảng cuối tháng 06/2018, Samsung và BlackBerry đã quyết định kéo dài thỏa thuận nhằm cùng nhau phát triển và mang đến những giải pháp nhằm thúc đẩy sự phát triển của sự chuyển đổi số và truyền bá khái niệm về Enterprise of Things đến những khách hàng doanh nghiệp của cả hai bên.