Netflix Đồng Loạt Tăng Giá Cước Cho Tất Cả Gói Dịch Vụ Tại Mỹ

19 Tháng Giêng 201912:00 SA(Xem: 14575)
Netflix Đồng Loạt Tăng Giá Cước Cho Tất Cả Gói Dịch Vụ Tại Mỹ
Netflix Đồng Loạt Tăng Giá Cước Cho Tất Cả Gói Dịch Vụ Tại Mỹ

Khoảng giữa tháng 01/2019, Netflix bất ngờ tăng giá các gói streaming của hãng từ 13-18% so với chi phí hiện hành. Đây là mức tăng giá cao nhất từ trước tới nay, từ khi Netflix ra mắt vào năm 2007 và được áp dụng tại Mỹ. Hiện chưa biết Netflix có áp dụng tăng giá tại thị trường khác hay không.

 

Chính sách tăng giá sẽ có hiệu lực ngay lập tức đối với người dân Mỹ mới ghi danh lần đầu và áp dụng chi phí cho khách hàng cũ trong vòng 3 tháng tiếp theo. Tất các các gói streaming bao gồm: gói Basic từ 8 USD lên 9 USD, gói Standard (HD) từ 11 USD lên 13 USD và cuối cùng gói Prenium (4K) từ 14 USD lên 16 USD. Việc tăng giá chưa ảnh hướng tới thị trường Anh và Châu Âu.

 

Đây là lần đầu tiên gói Basic của Netflix lại được tăng giá trong khi trước đó, các gói có chất lượng cao hơn mới được điều chỉnh tăng giá. Trong văn bản Netflix đưa ra: “Việc tăng giá là phù hợp để chúng tôi đầu tư vào nhiều hạng mục nội dung và giao diện mới hơn, cũng như nâng cao chất lượng phục vụ người dùng trong thời đại streaming phát triển”

 

Tin tức thông báo tăng giá trên được công khai trước 2 ngày khi công ty thông báo doanh thu của Q4 năm 2018 và cổ phiếu của công ty cũng tăng thêm 6%.

51Vote
40Vote
33Vote
24Vote
12Vote
2.410
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Sáu 2020
Công ty nghiên cứu Mỹ IC Insights cho biết, Trung Quốc ước tính sẽ chiếm khoảng 20,7% thị phần toàn cầu vào năm 2024, thấp hơn nhiều so với ngưỡng 70% được đặt ra trong sáng kiến “Made in China 2025”.
08 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (08/06/2020), nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã chủ trì một cuộc họp của Bộ Chính trị và kêu gọi phát triển nền kinh tế 'tự cung tự cấp', ưu tiên sản xuất phân bón, phát triển nhà ở.
08 Tháng Sáu 2020
OPEC và một số nước sản xuất dầu đồng minh của OPEC đã đồng ý kéo dài thỏa thuận giảm sản lượng lịch sử thêm 1 tháng trong nỗ lực cân bằng thị trường dầu toàn cầu. Thỏa thuận đã được nhất trí trong buổi họp trực tuyến của nhóm.
08 Tháng Sáu 2020
IMEI (International Mobile Equipment Identity) là số Nhận dạng thiết bị di động quốc tế, mỗi smartphone có một mã IMEI 15 chữ số và là duy nhất.
07 Tháng Sáu 2020
Cựu ngoại trưởng Mỹ Colin Powell đã chỉ trích cách Tổng thống Donald Trump đối phó biểu tình, và cáo buộc phe Cộng hòa không ngăn cản điều đó.
07 Tháng Sáu 2020
Theo đánh giá từ giới chuyên gia, Trung Quốc có thể phải hủy 95% tên lửa đạn đạo và hành trình nếu tham gia thỏa thuận cắt giảm vũ khí tương tự INF.