LG Giới Thiệu Smartphone Màn Hình Gập Tại MWC 2019

18 Tháng Giêng 201912:47 SA(Xem: 13013)
LG Giới Thiệu Smartphone Màn Hình Gập Tại MWC 2019
LG Giới Thiệu Smartphone Màn Hình Gập Tại MWC 2019

Sau khi CES 2019 khép lại, MWC 2019 sẽ là sự kiện được chờ đợi tiếp theo. Sự kiện diễn ra tháng 02/2019 tại Barcelona, Tây Ban Nha. Xiaomi đã xác nhận có mặt, còn Sony cũng bắt đầu gửi giấy mời cho báo chí. Một công ty lớn khác cũng sẽ xuất hiện là LG, và theo một số nguồn tin từ Hàn Quốc, nhà sản xuất sẽ giới thiệu smartphone màn hình gập.

 

Tuy nhiên, thiết bị sẽ không dùng màn hình uốn dẻo như Samsung Galaxy F hay nguyên mẫu của Huawei. Theo một đại diện của công ty, thiết bị sẽ tương tự ZTE Axon M nhưng có viền mỏng hơn, khiến cho hai màn hình liền mạch như một. Lý do là vì LG muốn giữ giá smartphone trong khoảng 1 triệu Won (dưới 900 USD) thay vì nâng giá lên 2 triệu Won (1,800 USD).

 

Tại sự kiện CES 2019, Phó chủ tịch LG từng nói công ty đang nghiên cứu các kiểu dáng mới để duy trì cạnh tranh và có lợi thế so với đối thủ. Một số nguồn tin khác cũng tiết lộ thiết bị mới có cơ chế “đầu vào không chạm”, có thể nhận diện các cử chỉ từ khoảng cách 20-30cm để người dùng sử dụng điện thoại trong mọi tình huống. Công nghệ mới sẽ được trang bị cho cả dòng G và V và điện thoại Folder.

58Vote
41Vote
313Vote
26Vote
110Vote
2.838
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Hai (11/05/2020), Chủ tịch Ủy ban Thương mại Liên bang Joseph Simons cho biết cơ quan đang xem xét các khiếu nại về quyền riêng tư liên quan đến Zoom Video Communications Inc.
11 Tháng Năm 2020
Hàn Quốc đã thông báo hoãn ngày mở cửa trường học thêm một tuần sau khi ghi nhận số ca nhiễm Covid-19 mới cao nhất trong hơn một tháng, xuất phát từ một ổ dịch mới bắt nguồn từ năm quán bar và câu lạc bộ ở Itaewon, một khu phố đêm ở thủ đô Seoul.
11 Tháng Năm 2020
Chuyện gì đang xảy ra với thiên hà xoắn ốc trong ảnh?
11 Tháng Năm 2020
Hong Kong đã triển khai hàng trăm cảnh sát chống bạo động để giải tán những người tham gia biểu tình vào Chủ nhật (10/05/2020), trong đó có một số là các phóng viên.
11 Tháng Năm 2020
Kết quả có thể buộc Facebook, Google, Amazon và Apple tách riêng các mảng kinh doanh cạnh tranh của mình, cung cấp cho các đối thủ quyền truy cập vào dữ liệu của họ và mở ra các tiêu chuẩn.
11 Tháng Năm 2020
Đại sứ Malta ở Phần Lan đã xin từ chức sau một bài đăng trên Facebook so sánh Thủ tướng Đức bà Angela Merkel với nhà độc tài Adolf Hitler.