LG Giới Thiệu Smartphone Màn Hình Gập Tại MWC 2019

18 Tháng Giêng 201912:47 SA(Xem: 13120)
LG Giới Thiệu Smartphone Màn Hình Gập Tại MWC 2019
LG Giới Thiệu Smartphone Màn Hình Gập Tại MWC 2019

Sau khi CES 2019 khép lại, MWC 2019 sẽ là sự kiện được chờ đợi tiếp theo. Sự kiện diễn ra tháng 02/2019 tại Barcelona, Tây Ban Nha. Xiaomi đã xác nhận có mặt, còn Sony cũng bắt đầu gửi giấy mời cho báo chí. Một công ty lớn khác cũng sẽ xuất hiện là LG, và theo một số nguồn tin từ Hàn Quốc, nhà sản xuất sẽ giới thiệu smartphone màn hình gập.

 

Tuy nhiên, thiết bị sẽ không dùng màn hình uốn dẻo như Samsung Galaxy F hay nguyên mẫu của Huawei. Theo một đại diện của công ty, thiết bị sẽ tương tự ZTE Axon M nhưng có viền mỏng hơn, khiến cho hai màn hình liền mạch như một. Lý do là vì LG muốn giữ giá smartphone trong khoảng 1 triệu Won (dưới 900 USD) thay vì nâng giá lên 2 triệu Won (1,800 USD).

 

Tại sự kiện CES 2019, Phó chủ tịch LG từng nói công ty đang nghiên cứu các kiểu dáng mới để duy trì cạnh tranh và có lợi thế so với đối thủ. Một số nguồn tin khác cũng tiết lộ thiết bị mới có cơ chế “đầu vào không chạm”, có thể nhận diện các cử chỉ từ khoảng cách 20-30cm để người dùng sử dụng điện thoại trong mọi tình huống. Công nghệ mới sẽ được trang bị cho cả dòng G và V và điện thoại Folder.

58Vote
41Vote
313Vote
26Vote
110Vote
2.838
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics cho biết hôm thứ Tư (26/02/2020) đã xảy ra lỗi kỹ thuật trên một trang web của hãng ở Anh, tạm thời lộ dữ liệu cá nhân của khoảng 150 người dùng.
25 Tháng Hai 2020
Một số người dùng Android vẫn còn nhớ thời mà hầu hết các điện thoại Android đều có pin mà người dùng có thể tự thay - mà hiện là cực kỳ hiếm.
25 Tháng Hai 2020
Theo một nghiên cứu, người dùng Facebook ở Đức muốn hãng cho họ khoảng 8 USD/tháng để chia sẻ thông tin liên lạc của họ, trong khi người dùng Mỹ muốn 3.5 USD.
25 Tháng Hai 2020
Thứ Ba (25/02/2020), tiến sĩ Nancy Messonnier, một trong những quan chức hàng đầu từ Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Mỹ (CDC), đã cảnh báo dịch coronavirus (Covid-19) sẽ lây lan ở ngay tại Hoa Kỳ, kêu gọi người dân sẵn sàng đối phó.
25 Tháng Hai 2020
các nguồn tin chính phủ Nhật Bản cho biết sẽ bổ sung miễn trừ cho các hạn chế đầu tư nước ngoài mới đối với các công ty có liên quan tới các vấn đề an ninh quốc gia nhạy cảm, một động thái nhằm giữ vốn nước ngoài lại trong nước.
25 Tháng Hai 2020
Thu nhập từ nuôi cầy hương gấp đôi trồng lúa nên những nông dân như Wang Zhilin sẵn sàng gia nhập ngành nuôi động vật hoang dã ở Giang Tây.