Microsoft Sẽ Chính Thức Khai Tử Windows 10 Mobile Vào Tháng 12/2019

18 Tháng Giêng 20191:14 SA(Xem: 13156)
Microsoft Sẽ Chính Thức Khai Tử Windows 10 Mobile Vào Tháng 12/2019
Microsoft Sẽ Chính Thức Khai Tử Windows 10 Mobile Vào Tháng 12 2019

Microsoft ra mắt phiên bản Windows Phone cuối cùng vào năm 2017, đó là phiên bản Windows 10 Mobile 1709. Dù hệ điều hành Windows Phone đã không còn thu hút được sự quan tâm của các nhà phát triển, nhưng Microsoft vẫn đảm bảo rằng người dùng nhận được những bản cập nhật bảo mật và vá lỗi kịp thời.

 

Tuy nhiên, hãng sẽ sớm chấm dứt việc hỗ trợ cho Windows 10 Mobile. Theo tuyên bố mới, hệ điều hành Windows Phone sẽ chính thức được dừng hỗ trợ vào ngày 10/12/2019.

 

Windows 10 Mobile, version 1709 sẽ là phiên bản cuối cùng được ra mắt. Và cho đến thời điểm Microsoft ngừng hỗ trợ, sẽ chỉ có các bản cập nhật vá bảo mật được phát hành. Sau đó, người dùng Windows 10 Mobile có thể gặp nguy hiểm nếu xuất hiện bất kỳ lỗ hổng bảo mật nào.

 

Những người dùng còn đang sử dụng Windows 10 Mobile nên sớm cân nhắc chuyển sang nền tảng Android hoặc iOS. Và nhìn chung, có vẻ như dự án smartphone của Microsoft sẽ khó có thể ra mắt, hoặc nếu ra mắt sẽ phải chạy hệ điều hành Android.

51Vote
41Vote
31Vote
23Vote
11Vote
2.77
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Hai 2020
Thông tin thu thập được sẽ giúp Ủy ban Truyền thông Liên bang Hoa Kỳ bồi hoàn cho các nhà mạng nhỏ hơn để loại bỏ và thay thế thiết bị Huawei và ZTE.
28 Tháng Hai 2020
Liên minh một số công đoàn lao động lớn nhất ở Mỹ đã chính thức kiến nghị Ủy ban Thương mại Liên bang FTC điều tra Amazon về các hành vi chống cạnh tranh.
27 Tháng Hai 2020
Các nhà khoa học đã phát hiện bằng chứng cho một vụ nổ khổng lồ trong vũ trụ - lớn hơn gấp nhiều lần so với bất kỳ thứ gì được quan sát trước đây.
27 Tháng Hai 2020
Hôm thứ Năm (27/02/2020), Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ cho biết đã yêu cầu Wells Fargo & Co trả 35 triệu USD để giải quyết các khoản phí do không giám sát đầy đủ các cố vấn đầu tư – những người đang giới thiệu các sản phẩm có rủi ro cao.
27 Tháng Hai 2020
Khoảng cuối tháng 02/2020, Reuters đưa tin, Ủy ban Truyền thông Liên bang FCC đang có kế hoạch phạt bốn nhà mạng lớn tổng cộng 200 triệu USD vì cung cấp dữ liệu vị trí thời gian thực của người tiêu dùng cho các bên thứ ba.
27 Tháng Hai 2020
Chiều ngày thứ Năm (27/02/2020), Thống đốc bang California Gavin Newsom công bố thông tin đã ghi nhận 33 ca dương tính với Covid-19 và đang theo dõi 8,400 người khác nghi nhiễm