Microsoft Sẽ Chính Thức Khai Tử Windows 10 Mobile Vào Tháng 12/2019

18 Tháng Giêng 20191:14 SA(Xem: 13686)
Microsoft Sẽ Chính Thức Khai Tử Windows 10 Mobile Vào Tháng 12/2019
Microsoft Sẽ Chính Thức Khai Tử Windows 10 Mobile Vào Tháng 12 2019

Microsoft ra mắt phiên bản Windows Phone cuối cùng vào năm 2017, đó là phiên bản Windows 10 Mobile 1709. Dù hệ điều hành Windows Phone đã không còn thu hút được sự quan tâm của các nhà phát triển, nhưng Microsoft vẫn đảm bảo rằng người dùng nhận được những bản cập nhật bảo mật và vá lỗi kịp thời.

 

Tuy nhiên, hãng sẽ sớm chấm dứt việc hỗ trợ cho Windows 10 Mobile. Theo tuyên bố mới, hệ điều hành Windows Phone sẽ chính thức được dừng hỗ trợ vào ngày 10/12/2019.

 

Windows 10 Mobile, version 1709 sẽ là phiên bản cuối cùng được ra mắt. Và cho đến thời điểm Microsoft ngừng hỗ trợ, sẽ chỉ có các bản cập nhật vá bảo mật được phát hành. Sau đó, người dùng Windows 10 Mobile có thể gặp nguy hiểm nếu xuất hiện bất kỳ lỗ hổng bảo mật nào.

 

Những người dùng còn đang sử dụng Windows 10 Mobile nên sớm cân nhắc chuyển sang nền tảng Android hoặc iOS. Và nhìn chung, có vẻ như dự án smartphone của Microsoft sẽ khó có thể ra mắt, hoặc nếu ra mắt sẽ phải chạy hệ điều hành Android.

51Vote
41Vote
31Vote
23Vote
11Vote
2.77
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, Apple đã chính thức lên tiếng xin lỗi người dùng ở Trung Quốc khi một số tài khoản Apple ID bị tấn công để lấy cắp tiền.
17 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, theo trang CNBC, Đại học North Carolina cho biết Apple sẽ tài trợ 1,000 chiếc Watch Series 4 để phục vụ một công trình nghiên cứu sắp tới về chứng rối loạn ăn uống.
17 Tháng Mười 2018
Chính phủ Úc đã từng đề xuất dự luật “Tiếp cận và hỗ trợ Bill” yêu cầu các công ty khổng lồ như Facebook, Apple cung cấp các thông tin mã hóa để đề phòng đối tượng khủng bố và tội phạm. Nhưng Apple đã gửi lá thư dài 7 trang để phản đối dự luật.
17 Tháng Mười 2018
Messier 15 là một cụm sao khổng lồ chứa hơn 100,000 ngôi sao. Cụm sao hình cầu 13 tỷ năm tuổi, được hình thành từ những năm đầu đời của thiên hà, là một trong những cụm sao cầu già cỗi nhất từng được biết đến.
17 Tháng Mười 2018
Trong những năm qua, nhiều quốc gia trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ... đã bắt đầu xây dựng các trạm sạc EV dành riêng cho xe điện 2 bánh và 4 bánh, nhưng người dùng thường gặp khó khăn khi tìm kiếm các điểm sạc qua các công cụ thông tin.
17 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, giới truyền thông Hàn Quốc cho biết, LG Display và Lenovo đã ký thoả thuận hợp tác phát triển máy tính bảng màn hình gập. Sản phẩm đầu tay của liên minh dự kiến sẽ được trang bị màn hình OLED 13 inch, và có thể sẽ ra mắt trong năm 2019.