Apple Phải Trả 440 Triệu USD Vi Phạm Bản Quyền

Friday, January 18, 20191:22 AM(View: 12482)
Apple Phải Trả 440 Triệu USD Vi Phạm Bản Quyền
Apple Phải Trả 440 Triệu USD Vi Phạm Bản Quyền

Tính đến tháng 01/2019, cuộc chiến bằng sáng chiến giữa Apple và VirnetX đã dần đi đến hồi kết sau khi Apple kháng kiện bất thành, phải chịu khoảng phạt lên đến 440 triệu USD. Trong năm 2018, Apple được lệnh phải bồi thường vì đã vi phạm các giấy phép về kết nối LTE an toàn được sử dụng trong nhiều ứng dụng iOS, bao gồm cả FaceTime.

 

Theo trang Reuters, toà an phúc thẩm liên bang Mỹ vẫn giữ nguyên phán quyết ban đầu, nhưng Apple đang lên kế hoạch kháng cáo một lần nữa lên tòa án cao hơn. Khoảng tiền 440 triệu USD bao gồm tiền phạt và các khoảng phí tố tụng và luật sư. Apple hiện đang phải trả 1.8 USD cho Virnetx trên mỗi thiết bị bán ra có vi phạm bằng sáng chế, bao gồm Macbook, iPad và iPhone.

 

VirnetX là công ty chuyên về các bằng sáng chế về an toàn truyền thông và bảo mật 4G LTE, sẵn sàng kiện bất cứ công ty nào sử dụng bằng sáng chế của họ trong sản phẩm. Cuộc chiến giữa Apple và VirnetX chính thức lên cao trào khi Apple bị tuyên án phải bồi thường 368 triệu USD. Tính đến tháng 01/2019, vụ kiện tụng đã kéo dài gần 10 năm.

512Vote
41Vote
39Vote
26Vote
114Vote
2.842
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Friday, April 3, 2020
Hôm thứ Sáu (03/04/2020), chính phủ Nhật Bản đã nói với các khu vực đang chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của đại dịch coronavirus (Covid-19) để giành giường bệnh ưu tiên cho những bệnh nhân bị nặng
Friday, April 3, 2020
Anh đang xem xét cấp "hộ chiếu miễn dịch" cho người bị nhiễm Covid-19 đã khỏi để giúp họ sớm quay lại cuộc sống bình thường.
Friday, April 3, 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo kéo dài đợt nghỉ có lương cho người dân đến hết tháng 04/2020, đẩy mạnh các biện pháp ngăn chặn đại dịch Covid-19 lây lan tại Nga.
Friday, April 3, 2020
Thẩm Quyến trở thành thành phố đầu tiên của Trung Quốc cấm mua bán và tiêu thụ thịt chó, mèo.
Thursday, April 2, 2020
Google sẽ bắt đầu cho phép một số khách hàng, bao gồm cả các bệnh viện, chạy các quảng cáo liên quan đến coronavirus (Covid-19) trên nền tảng của mình
Thursday, April 2, 2020
Chính quyền Trump đã phối hợp với các quan chức địa phương, khuyên người dân Mỹ đeo khẩu trang khi ra ngoài, trong bối cảnh đại dịch coronavirus (Covid-19) ngày càng trở nên trầm trọng