Apple Phải Trả 440 Triệu USD Vi Phạm Bản Quyền

18 Tháng Giêng 20191:22 SA(Xem: 12652)
Apple Phải Trả 440 Triệu USD Vi Phạm Bản Quyền
Apple Phải Trả 440 Triệu USD Vi Phạm Bản Quyền

Tính đến tháng 01/2019, cuộc chiến bằng sáng chiến giữa Apple và VirnetX đã dần đi đến hồi kết sau khi Apple kháng kiện bất thành, phải chịu khoảng phạt lên đến 440 triệu USD. Trong năm 2018, Apple được lệnh phải bồi thường vì đã vi phạm các giấy phép về kết nối LTE an toàn được sử dụng trong nhiều ứng dụng iOS, bao gồm cả FaceTime.

 

Theo trang Reuters, toà an phúc thẩm liên bang Mỹ vẫn giữ nguyên phán quyết ban đầu, nhưng Apple đang lên kế hoạch kháng cáo một lần nữa lên tòa án cao hơn. Khoảng tiền 440 triệu USD bao gồm tiền phạt và các khoảng phí tố tụng và luật sư. Apple hiện đang phải trả 1.8 USD cho Virnetx trên mỗi thiết bị bán ra có vi phạm bằng sáng chế, bao gồm Macbook, iPad và iPhone.

 

VirnetX là công ty chuyên về các bằng sáng chế về an toàn truyền thông và bảo mật 4G LTE, sẵn sàng kiện bất cứ công ty nào sử dụng bằng sáng chế của họ trong sản phẩm. Cuộc chiến giữa Apple và VirnetX chính thức lên cao trào khi Apple bị tuyên án phải bồi thường 368 triệu USD. Tính đến tháng 01/2019, vụ kiện tụng đã kéo dài gần 10 năm.

512Vote
41Vote
39Vote
26Vote
114Vote
2.842
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Mười Hai 2019
Sẽ rất dễ bị lạc khi đi theo các sợi vòng lặp phức tạp trong hình ảnh chi tiết của tàn dư siêu tân tinh Simeis 147.
25 Tháng Mười Hai 2019
Thiết kế mới của IBM cho pin sẽ không cần tới coban và kền trong cực âm, cũng thay thế dung dịch điện phân trước đây bằng hợp chất hoàn toàn mới.
25 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, Mỹ bắt nhà nghiên cứu Zheng Zaosong với cáo buộc lấy cắp mẫu vật sinh học đem về Trung Quốc.
25 Tháng Mười Hai 2019
Putin vượt hành trình 19 km trên chuyến tàu đầu tiên đi qua cầu vượt eo biển Kerch dài nhất Châu Âu.
24 Tháng Mười Hai 2019
Tại làng Qiaoli, tỉnh Sơn Tây, khẩu hiệu "Bảo vệ trời xanh, cùng nhau hít thở" được sơn trên bức tường quanh khu đất chứa những lò than bỏ đi.
24 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, số liệu thống kê ở Anh cho thấy một lượng lớn người bị thương hoặc thậm chí là thiệt mạng trong các vụ tai nạn giao thông mà nguyên nhân chính là bởi họ chạy quá chậm trên đường.