Apple Phải Trả 440 Triệu USD Vi Phạm Bản Quyền

18 Tháng Giêng 20191:22 SA(Xem: 12388)
Apple Phải Trả 440 Triệu USD Vi Phạm Bản Quyền
Apple Phải Trả 440 Triệu USD Vi Phạm Bản Quyền

Tính đến tháng 01/2019, cuộc chiến bằng sáng chiến giữa Apple và VirnetX đã dần đi đến hồi kết sau khi Apple kháng kiện bất thành, phải chịu khoảng phạt lên đến 440 triệu USD. Trong năm 2018, Apple được lệnh phải bồi thường vì đã vi phạm các giấy phép về kết nối LTE an toàn được sử dụng trong nhiều ứng dụng iOS, bao gồm cả FaceTime.

 

Theo trang Reuters, toà an phúc thẩm liên bang Mỹ vẫn giữ nguyên phán quyết ban đầu, nhưng Apple đang lên kế hoạch kháng cáo một lần nữa lên tòa án cao hơn. Khoảng tiền 440 triệu USD bao gồm tiền phạt và các khoảng phí tố tụng và luật sư. Apple hiện đang phải trả 1.8 USD cho Virnetx trên mỗi thiết bị bán ra có vi phạm bằng sáng chế, bao gồm Macbook, iPad và iPhone.

 

VirnetX là công ty chuyên về các bằng sáng chế về an toàn truyền thông và bảo mật 4G LTE, sẵn sàng kiện bất cứ công ty nào sử dụng bằng sáng chế của họ trong sản phẩm. Cuộc chiến giữa Apple và VirnetX chính thức lên cao trào khi Apple bị tuyên án phải bồi thường 368 triệu USD. Tính đến tháng 01/2019, vụ kiện tụng đã kéo dài gần 10 năm.

512Vote
41Vote
39Vote
26Vote
114Vote
2.842
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Sáu 2020
Chính quyền Trung Quốc đang khuyến cáo công dân không đến thăm nước Úc, với lý do phân biệt chủng tộc và bạo lực đối với người Châu Á.
07 Tháng Sáu 2020
Mỹ đã chỉ trích Trung Quốc lợi dụng tình trạng bất ổn bởi cái chết của George Floyd để phủ nhận những bất cập tại chính nước mình.
07 Tháng Sáu 2020
Bộ Y tế Brazil đã xóa các số liệu thống kê về Covid-19 suốt những tháng qua khỏi website trong bối cảnh đất nước đang là vùng dịch lớn thứ hai thế giới.
05 Tháng Sáu 2020
Khung nhìn kính viễn vọng sắc nét của NGC 3628 cho thấy một đĩa thiên hà phồng lên bị chia cách bởi các làn bụi tối.
05 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã cảm ơn Iran phóng thích Michael White, cựu lính hải quân Mỹ bị bắt từ năm 2018, cho rằng hai nước có thể cải thiện quan hệ.
05 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump, Bộ trưởng Tư pháp William Barr và các quan chức liên bang đã bị đệ đơn kiện với cáo buộc sử dụng vũ lực giải tán người biểu tình ôn hòa ở Washington hôm 01/06/2020.