Camera An Ninh Deep Sentinel, Tích Hợp AI, Có Thể Phát Hiện Các Chuyển Động Lạ

21 Tháng Giêng 20191:21 SA(Xem: 37547)
Camera An Ninh Deep Sentinel, Tích Hợp AI, Có Thể Phát Hiện Các Chuyển Động Lạ
Camera An Ninh Deep Sentinel, Tích Hợp AI, Có Thể Phát Hiện Các Chuyển Động Lạ

Khoảng giữa tháng 01/2019, Startup Mỹ Deep Sentinel giới thiệu Deep Learning AI. Camera mới sẽ hiểu được chuyển động của một chiếc lá đang rơi và một con chim đậu cành cây là vô nghĩa, nhưng đặc biệt chú ý đến chuyển động của con người, sâu hơn nữa thiết bị nhận biết được một người lạ mặt có những hành động kì lạ hoặc hiểm hoạ tiềm ẩn và có ý đồ xâm nhập vào khu vực của gia chủ, nó sẽ theo dõi kĩ hơn và chuyển động theo bước đi...

 

Deep Learning AI tích hợp 3 camera phân giải HD 1080p, góc quay 130 độ, quan sát ban đêm và hoạt động bằng 4 cục pin Lithium-ion có thể sạc lại, khách hàng mua Deep Sentinel sẽ được thêm dịch vụ giám sát thông qua một đội an ninh theo dõi từ xa của công ty cung cấp, thông qua 3 camera được tích hợp bên trong.

 

Ngoài ra, camera còn có khả năng phát còi báo động khoảng 104 Đề xi ben "Decibel" đồng thời gửi báo động đến các dịch vụ khẩn cấp, và đội an ninh sẽ được quyền truy cập để theo dõi. Thiết bị có sử dụng hệ thống âm thanh 2 chiều cho phép đội an ninh trực tiếp đàm thoại cùng kẻ xấu. Camera an ninh Deep Sentinel sẽ được bán với giá 399 USD cùng với gói dịch vụ giám sát 50 USD/tháng.

51Vote
42Vote
30Vote
23Vote
10Vote
3.26
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Năm 2020
Phó tổng thống Mỹ Mike Pence cho biết lực lượng chuyên trách ứng phó Covid-19 do ông lãnh đạo có thể sẽ được giải tán vào cuối tháng khi chính quyền liên bang khuyến khích các bang mở cửa lại nền kinh tế.
05 Tháng Năm 2020
Intel đã có bước tiến sâu hơn vào thế giới giao thông thông minh và xe tự hành với kế hoạch mua lại startup Moovit, có trụ sở tại Israel, với giá 900 triệu USD.
05 Tháng Năm 2020
Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết hôm thứ Ba (05/05/2020), chỉ có chính phủ bầu cử dân chủ Đài Loan mới có thể đại diện cho nhân dân của mình trên trường thế giới chứ không phải Trung Quốc
04 Tháng Năm 2020
các vị thủ hiến bang của Đức sẽ thống nhất đồng ý các biện pháp giảm bớt các hạn chế do đại dịch Covid-19 trong buổi giao lưu với Thủ tướng Angela Merkel, dự kiến sẽ diễn ra vào thứ Tư (06/05/2020).
04 Tháng Năm 2020
WHO cho biết Washington đã không cung cấp được bằng chứng ủng hộ tuyên bố "mang tính suy đoán" của ông Trump rằng Covid-19 có nguồn gốc từ phòng thí nghiệm Trung Quốc.
04 Tháng Năm 2020
Vật thể sáng ở xa nhất dễ dàng nhìn thấy bằng mắt là M31, Thiên hà Tiên Nữ (Anderomeda) to lớn cách chúng ta khoảng 2.5 triệu năm ánh sáng.