Camera An Ninh Deep Sentinel, Tích Hợp AI, Có Thể Phát Hiện Các Chuyển Động Lạ

21 Tháng Giêng 20191:21 SA(Xem: 38580)
Camera An Ninh Deep Sentinel, Tích Hợp AI, Có Thể Phát Hiện Các Chuyển Động Lạ
Camera An Ninh Deep Sentinel, Tích Hợp AI, Có Thể Phát Hiện Các Chuyển Động Lạ

Khoảng giữa tháng 01/2019, Startup Mỹ Deep Sentinel giới thiệu Deep Learning AI. Camera mới sẽ hiểu được chuyển động của một chiếc lá đang rơi và một con chim đậu cành cây là vô nghĩa, nhưng đặc biệt chú ý đến chuyển động của con người, sâu hơn nữa thiết bị nhận biết được một người lạ mặt có những hành động kì lạ hoặc hiểm hoạ tiềm ẩn và có ý đồ xâm nhập vào khu vực của gia chủ, nó sẽ theo dõi kĩ hơn và chuyển động theo bước đi...

 

Deep Learning AI tích hợp 3 camera phân giải HD 1080p, góc quay 130 độ, quan sát ban đêm và hoạt động bằng 4 cục pin Lithium-ion có thể sạc lại, khách hàng mua Deep Sentinel sẽ được thêm dịch vụ giám sát thông qua một đội an ninh theo dõi từ xa của công ty cung cấp, thông qua 3 camera được tích hợp bên trong.

 

Ngoài ra, camera còn có khả năng phát còi báo động khoảng 104 Đề xi ben "Decibel" đồng thời gửi báo động đến các dịch vụ khẩn cấp, và đội an ninh sẽ được quyền truy cập để theo dõi. Thiết bị có sử dụng hệ thống âm thanh 2 chiều cho phép đội an ninh trực tiếp đàm thoại cùng kẻ xấu. Camera an ninh Deep Sentinel sẽ được bán với giá 399 USD cùng với gói dịch vụ giám sát 50 USD/tháng.

51Vote
42Vote
30Vote
23Vote
10Vote
3.26
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Tư 2019
Một trong những thiên hà sáng nhất trên Bầu trời Trái đất có kích thước tương tự Dải Ngân hà Milky Way của chúng ta: Messier 81 rộng lớn và xinh đẹp.
18 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, một số nguồn tin từ Hà Lan đã cáo buộc Samsung là kẻ đánh cắp công nghệ phần mềm của ASML từ năm 2015, trước đó các báo cáo cho rằng Trung Quốc đứng phía sau vụ việc. ASML là nhà sản xuất các dây chuyền chế tạo chip lớn nhất thế giới, có trụ sở chính tại Hà Lan.
18 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, trang TheVerge đưa tin, Chủ tịch và nhà sáng lập Foxconn - ông Terry Gou sẽ rời khỏi vị trí của mình vào tháng 05/2019. Ông Terry Gou đã đảm đương vị trí suốt 45 năm, đây cũng là vị trí giúp ông trở thành người giàu nhất tại Đài Loan.
18 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Apple và Qualcomm cho biết đã dàn xếp các tranh chấp liên quan đến phí bản quyền và kết thúc tất cả các vụ kiện đang diễn ra giữa hai bên trên toàn cầu.
17 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, hãng gia công chip bán dẫn lớn nhất thế giới TSMC đã công bố tiến trình sản xuất 6 nm (N6), hứa hẹn sẽ giúp cải thiện đáng kể về mặt hiệu năng/chi phí so với tiến trình 7 nm (N7) hiện hành.
17 Tháng Tư 2019
Trong bối cảnh công nghệ đang ngày càng phát triển, bất chấp các giới hạn vật lý, định luật Moore sẽ vẫn còn đúng ngay cả khi các bộ vi xử lý đang đạt đến ngưỡng giới hạn của chúng. Các con chip đầu bảng hiện nay là Snapdragon 855 và Apple A12 Bionic được sản xuất với tiến trình 7nm, số lượng bóng bán dẫn trong mỗi con chip đã lên tới gần 7 tỷ bóng.