Camera An Ninh Deep Sentinel, Tích Hợp AI, Có Thể Phát Hiện Các Chuyển Động Lạ

21 Tháng Giêng 20191:21 SA(Xem: 38893)
Camera An Ninh Deep Sentinel, Tích Hợp AI, Có Thể Phát Hiện Các Chuyển Động Lạ
Camera An Ninh Deep Sentinel, Tích Hợp AI, Có Thể Phát Hiện Các Chuyển Động Lạ

Khoảng giữa tháng 01/2019, Startup Mỹ Deep Sentinel giới thiệu Deep Learning AI. Camera mới sẽ hiểu được chuyển động của một chiếc lá đang rơi và một con chim đậu cành cây là vô nghĩa, nhưng đặc biệt chú ý đến chuyển động của con người, sâu hơn nữa thiết bị nhận biết được một người lạ mặt có những hành động kì lạ hoặc hiểm hoạ tiềm ẩn và có ý đồ xâm nhập vào khu vực của gia chủ, nó sẽ theo dõi kĩ hơn và chuyển động theo bước đi...

 

Deep Learning AI tích hợp 3 camera phân giải HD 1080p, góc quay 130 độ, quan sát ban đêm và hoạt động bằng 4 cục pin Lithium-ion có thể sạc lại, khách hàng mua Deep Sentinel sẽ được thêm dịch vụ giám sát thông qua một đội an ninh theo dõi từ xa của công ty cung cấp, thông qua 3 camera được tích hợp bên trong.

 

Ngoài ra, camera còn có khả năng phát còi báo động khoảng 104 Đề xi ben "Decibel" đồng thời gửi báo động đến các dịch vụ khẩn cấp, và đội an ninh sẽ được quyền truy cập để theo dõi. Thiết bị có sử dụng hệ thống âm thanh 2 chiều cho phép đội an ninh trực tiếp đàm thoại cùng kẻ xấu. Camera an ninh Deep Sentinel sẽ được bán với giá 399 USD cùng với gói dịch vụ giám sát 50 USD/tháng.

51Vote
42Vote
30Vote
23Vote
10Vote
3.26
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Tám 2018
Điện thoại thông minh, nhà thông minh, và thậm chí là thiết bị đeo thông minh đang ngày một tiên tiến, nhưng chúng vẫn có những giới hạn về mặt năng lượng. Công nghệ pin đã và đang dậm chân tại chỗ trong hàng thập kỷ. Nhưng một cuộc cách mạng sẽ sớm bùng nổ.
20 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, Cục Sở hữu trí tuệ Hàn Quốc cho biết, có tổng cộng 276 bằng sáng chế liên quan đến các tấm nền có thể gập lại được cơ quan chấp thuận trong 6 năm. Trong số đó, 210 bằng sáng chế đã được nộp trong vòng 3 năm trở lại. Các nhà sản xuất smartphone đã dần dần chuyển hướng sự tập trung sang điện thoại màn hình gập với tham vọng mang lại một cuộc cách mạng mới cho phần cứng di động.
20 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, một số nguồn tin cho biết, Micro LED TV đầu tiên của LG có thể sẽ xuất hiện tại sự kiện IFA tháng 09/2018. TV mới của hãng được dự đoán sẽ có kích thước khoảng 175 inch, lớn hơn so với Wall TV 146 inch của Samsung – thiết bị được giới thiệu tại CES hồi tháng 01/2018. TV của LG cũng sẽ mỏng hơn so với sản phẩm của Samsung
20 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, trang The Age đưa tin, một học sinh trung học tại Melbourne, Úc đã bị phát hiện, bắt giữ và xét xử vì tấn công vào hệ thống máy chủ của Apple. Cậu học trò danh tính không được công bố vì chưa đủ 18 tuổi, đã phải xuất hiện trước tòa án vị thành niên của Úc và đã nhận tội. Cậu thừa nhận đã nhiều lần truy cập trái phép vào server của Apple và tải về hàng chục GB dữ liệu quan trọng, trong đó có cả những dữ liệu cho phép hội nhập vào tài khoản cá nhân của người sử dụng dịch vụ của Apple.
20 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, một số nguồn tin cho biết, Samsung có thể sẽ mở lại nhà máy A4 để sản xuất màn hình OLED.
20 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, Valve lặng lẽ ra mắt Steam TV, nền tảng stream video game mới, được coi là đối thủ trực tiếp của Twitch và YouTube.