Phiên Bản Gốm Của Galaxy S10 Plus Sẽ Có RAM 12GB, Bộ Nhớ Trong 1TB

21 Tháng Giêng 20191:31 SA(Xem: 14998)
Phiên Bản Gốm Của Galaxy S10 Plus Sẽ Có RAM 12GB, Bộ Nhớ Trong 1TB
Phiên Bản Gốm Của Galaxy S10 Plus Sẽ Có RAM 12GB, Bộ Nhớ Trong 1TB

Từ năm 2018, đã xuất hiện một số thông tin về Galaxy S10 phiên bản đặc biệt với mặt lưng bằng gốm thay vì bằng kính như các bản tiêu chuẩn. Sau đó, một số nguồn tin còn cho rằng Galaxy S10 sẽ hỗ trợ mạng 5G. Nhưng rất có thể, tất cả các đặc điểm sẽ xuất hiện trên một phiên bản đặc biệt của chiếc Galaxy S10 Plus.

 

Khoảng giữa tháng 01/2019, thông tin mới từ leaker IceUniverse cho biết, Galaxy S10 Plus sẽ có một phiên bản đặc biệt với mặt lưng được gia công từ chất liệu gốm thay vì kính như các phiên bản thông thường. Đặc biệt hơn, mặt gốm trên phiên bản mới không những có thể giảm trầy xướt mà còn có khả năng chịu va đập tốt hơn.

 

Tuy nhiên, do bản chất của gốm nên trọng lượng của máy cũng sẽ nặng hơn phiên bản kính. Ngoài ra, nhiều thông tin cho rằng phiên bản đặc biệt cũng sẽ hỗ trợ kết nối mạng 5G. Việc trang bị một cấu hình phần cứng cao cấp hơn cũng là điều dễ hiểu trên phiên bản mới, một số nguồn tin cho biết thêm máy sẽ được trang bị màn hình lớn 6.7 inch và dung lượng pin lên tới 5,000mAh. IceUniverse dự đoán phiên bản S10 Plus gốm sẽ có RAM 12GB và bộ nhớ trong lên tới 1TB.

 

Cũng không quá bất ngờ khi chiếc smartphone mới sẽ có giá bán cao hơn nhiều so với các phiên bản tiêu chuẩn. Dự kiến dòng flagship Galaxy S10 và chiếc smartphone màn hình gập sẽ được ra mắt vào ngày 21/02/2019.

52Vote
40Vote
32Vote
23Vote
10Vote
3.17
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Chín 2019
Lấy cảm hứng từ các tấm pin năng lượng Mặt Trời siêu mỏng mới được phát triển dành cho vệ tinh, Toyota đã triển khai một dự án thử nghiệm công nghệ mới lên chiếc xe điện Prius với hy vọng vào một ngày không xa trong tương lai, người dùng có thể đi mãi trên chiếc xe của họ mà không cần phải dừng lại để tiếp nhiên liệu hay sạc điện.
26 Tháng Chín 2019
Trung Quốc ngày nay đã có thể tự mình đạt được thành quả cao trong sản xuất điện hạt nhân, đưa người lên vũ trụ hay dẫn đầu trong nhiều lĩnh vực liên quan tới trí tuệ nhân tạo. Nhưng khi nói đến sản xuất chất bán dẫn, họ vẫn bị tụt lại phía sau và buộc phải chi ngày càng nhiều hơn cho việc nhập khẩu chip cho các thiết bị điện tử, PC và cả thiết bị quân sự.
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, theo Kapersky, công cụ gián điệp Dtrack được cho là do nhóm hacker Lazarus tạo nên, đang được dùng để tải tập tin đến hệ thống của các nạn nhân, lưu lại thông tin gõ phím và thực hiện nhiều thao tác khác dưới dạng chương trình điều khiển từ xa có chứa mã độc.
26 Tháng Chín 2019
Không thể hấp thụ đủ lượng axit béo omega-3 sẽ gây ra nhiều hậu quả đáng sợ, bao gồm nguy cơ mắc trầm cảm, ADHD và cả chứng mất trí nhớ.
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, theo TrendForce, Hàn Quốc đang chiếm giữ lĩnh vực chip DRAM với ba cái tên Samsung, SK Hynix và Micron chiếm 94.9% toàn bộ thị trường. Nhưng tình hình có thể sẽ sớm bị thay đổi khi Trung Quốc, cụ thể hơn là ChangXin Memory Technologies đã bắt đầu quá trình đầu tư 21.1 tỷ USD để sản xuất chip RAM.
26 Tháng Chín 2019
Con người dành 1/3 cuộc đời để ngủ, nhưng giấc ngủ vẫn còn nhiều bí ẩn chưa được chúng ta khám phá. Nên sẽ có không ít những lầm tưởng mà chúng ta thường vẫn nghĩ là đúng nhưng thật ra lại gây hại cho cơ thể rất nhiều.