Phiên Bản Gốm Của Galaxy S10 Plus Sẽ Có RAM 12GB, Bộ Nhớ Trong 1TB

21 Tháng Giêng 20191:31 SA(Xem: 15380)
Phiên Bản Gốm Của Galaxy S10 Plus Sẽ Có RAM 12GB, Bộ Nhớ Trong 1TB
Phiên Bản Gốm Của Galaxy S10 Plus Sẽ Có RAM 12GB, Bộ Nhớ Trong 1TB

Từ năm 2018, đã xuất hiện một số thông tin về Galaxy S10 phiên bản đặc biệt với mặt lưng bằng gốm thay vì bằng kính như các bản tiêu chuẩn. Sau đó, một số nguồn tin còn cho rằng Galaxy S10 sẽ hỗ trợ mạng 5G. Nhưng rất có thể, tất cả các đặc điểm sẽ xuất hiện trên một phiên bản đặc biệt của chiếc Galaxy S10 Plus.

 

Khoảng giữa tháng 01/2019, thông tin mới từ leaker IceUniverse cho biết, Galaxy S10 Plus sẽ có một phiên bản đặc biệt với mặt lưng được gia công từ chất liệu gốm thay vì kính như các phiên bản thông thường. Đặc biệt hơn, mặt gốm trên phiên bản mới không những có thể giảm trầy xướt mà còn có khả năng chịu va đập tốt hơn.

 

Tuy nhiên, do bản chất của gốm nên trọng lượng của máy cũng sẽ nặng hơn phiên bản kính. Ngoài ra, nhiều thông tin cho rằng phiên bản đặc biệt cũng sẽ hỗ trợ kết nối mạng 5G. Việc trang bị một cấu hình phần cứng cao cấp hơn cũng là điều dễ hiểu trên phiên bản mới, một số nguồn tin cho biết thêm máy sẽ được trang bị màn hình lớn 6.7 inch và dung lượng pin lên tới 5,000mAh. IceUniverse dự đoán phiên bản S10 Plus gốm sẽ có RAM 12GB và bộ nhớ trong lên tới 1TB.

 

Cũng không quá bất ngờ khi chiếc smartphone mới sẽ có giá bán cao hơn nhiều so với các phiên bản tiêu chuẩn. Dự kiến dòng flagship Galaxy S10 và chiếc smartphone màn hình gập sẽ được ra mắt vào ngày 21/02/2019.

52Vote
40Vote
32Vote
23Vote
10Vote
3.17
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, Intel đã chấm dứt mối quan hệ chia sẻ modem 5G mới nhất với Unisoc, nhà sản xuất chip di động lớn thứ hai của Trung Quốc trong bối cảnh lo ngại việc chuyển giao công nghệ có thể tạo ra các vấn đề giữa họ với chính quyền Washington.
27 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, hãng xe sang Porsche đã chính thức xác nhận thế hệ tiếp theo của chiếc Macan sẽ sử dụng hệ thống động cơ điện hoàn toàn. Điều này có nghĩa là Macan sẽ trở thành một chiếc xe điện (EV) và không có các phiên bản Hybrid hoặc xăng truyền thống. Thời điểm ra mắt cụ thể chưa được xác định, nhưng Porsche cho biết Macan chạy điện sẽ được sản xuất từ đầu thập kỷ tiếp theo, tức là khoảng 2021-2022.
27 Tháng Hai 2019
Kể từ khi ra mắt vào năm 2015, Apple Watch ngày càng được định vị là một thiết bị chăm sóc sức khỏe và tập thể dục – giúp người dùng theo dõi tập luyện và chăm sóc cơ thể. Nhưng trong phần mềm của thiết bị vẫn thiếu một tính năng khá phổ biến là theo dõi giấc ngủ. Khoảng cuối tháng 02/2019, trang Bloomberg cho biết, không lâu nữa điều này sẽ thay đổi. Apple đang thử nghiệm chức năng theo dõi giấc ngủ và nếu đáp ứng được các tiêu chuẩn, công ty sẽ bổ sung nó cho Apple Watch vào năm 2020.
27 Tháng Hai 2019
Liệu từ tính có thể ảnh hưởng đến cách các ngôi sao hình thành? Phân tích gần đây của dữ liệu Chòm Orion từ thiết bị HAWC + trên đài quan sát SOFIA trên không cho thấy, đôi khi câu trả lời là Có. HAWC + có thể đo sự phân cực của ánh sáng hồng ngoại xa, thứ có thể làm sáng tỏ sự liên kết của các hạt bụi bằng từ trường xung quanh mở rộng.
27 Tháng Hai 2019
Facebook từng nói về công cụ xóa lịch sử sử dụng hồi tháng 05/2018. Đến khoảng cuối tháng 02/2019, CFO David Wehner của công ty hứa hẹn rằng công cụ mới sẽ ra mắt vào cuối năm. Tính năng mới sẽ cho phép người dùng xóa các thông tin mà Facebook thu thập về mình, ví dụ như những gì đã click vào, các trang web đã xem khi click từ Facebook, lịch sử tìm kiếm, kể cả dữ liệu chia sẻ với web / ứng dụng bên thứ ba.
27 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, sau khi thua kiện VirnetX và mất trắng 440 triệu USD hồi năm 2018, Apple đã mạnh tay đóng cửa 2 cửa hàng để tránh gặp phải tình trạng cạnh tranh không lành mạnh về bằng sáng chế.