Phiên Bản Gốm Của Galaxy S10 Plus Sẽ Có RAM 12GB, Bộ Nhớ Trong 1TB

21 Tháng Giêng 20191:31 SA(Xem: 15299)
Phiên Bản Gốm Của Galaxy S10 Plus Sẽ Có RAM 12GB, Bộ Nhớ Trong 1TB
Phiên Bản Gốm Của Galaxy S10 Plus Sẽ Có RAM 12GB, Bộ Nhớ Trong 1TB

Từ năm 2018, đã xuất hiện một số thông tin về Galaxy S10 phiên bản đặc biệt với mặt lưng bằng gốm thay vì bằng kính như các bản tiêu chuẩn. Sau đó, một số nguồn tin còn cho rằng Galaxy S10 sẽ hỗ trợ mạng 5G. Nhưng rất có thể, tất cả các đặc điểm sẽ xuất hiện trên một phiên bản đặc biệt của chiếc Galaxy S10 Plus.

 

Khoảng giữa tháng 01/2019, thông tin mới từ leaker IceUniverse cho biết, Galaxy S10 Plus sẽ có một phiên bản đặc biệt với mặt lưng được gia công từ chất liệu gốm thay vì kính như các phiên bản thông thường. Đặc biệt hơn, mặt gốm trên phiên bản mới không những có thể giảm trầy xướt mà còn có khả năng chịu va đập tốt hơn.

 

Tuy nhiên, do bản chất của gốm nên trọng lượng của máy cũng sẽ nặng hơn phiên bản kính. Ngoài ra, nhiều thông tin cho rằng phiên bản đặc biệt cũng sẽ hỗ trợ kết nối mạng 5G. Việc trang bị một cấu hình phần cứng cao cấp hơn cũng là điều dễ hiểu trên phiên bản mới, một số nguồn tin cho biết thêm máy sẽ được trang bị màn hình lớn 6.7 inch và dung lượng pin lên tới 5,000mAh. IceUniverse dự đoán phiên bản S10 Plus gốm sẽ có RAM 12GB và bộ nhớ trong lên tới 1TB.

 

Cũng không quá bất ngờ khi chiếc smartphone mới sẽ có giá bán cao hơn nhiều so với các phiên bản tiêu chuẩn. Dự kiến dòng flagship Galaxy S10 và chiếc smartphone màn hình gập sẽ được ra mắt vào ngày 21/02/2019.

52Vote
40Vote
32Vote
23Vote
10Vote
3.17
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, 4 tháng kể từ lần đầu tiên tiết lộ những thông tin về mẫu xe điện Taycan, Porsche cho biết đã đầu tư 6 tỷ Euro (khoảng 6.95 tỷ USD) và tuyển dụng khoảng 1,200 người để phục vụ cho dây chuyền sản xuất hàng loạt tại nhà máy ở Zuffenhausen, Đức.
17 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, Samsung Electronics, hãng sản xuất chip hàng đầu thế giới, đã giới thiệu thương hiệu Exynos Auto – sản phẩm sẽ được sử dụng trong các bộ vi xử lý tùy chỉnh cho xe hơi. Công ty cũng giới thiệu thương hiệu ISOCELL Auto cho các cảm biến hình ảnh.
17 Tháng Mười 2018
Từng xuất hiện nhiều dự đoán cho rằng, chiếc Samsung Galaxy S10 sẽ xuất hiện với bốn biến thể khác nhau, nhưng theo bản ghi danh chính thức được tiết lộ cho thấy Samsung sẽ chỉ ra mắt 3 phiên bản thiết bị mới, có vẻ như để cạnh tranh trực tiếp với bộ ba mới ra mắt của Apple: iPhone XS, XS Max và XR.
17 Tháng Mười 2018
Những kẻ lừa đảo thông qua tiền mã hóa đang chứng tỏ sự sáng tạo của mình khi đang giấu các malware đào tiền mã hóa ngay trong những bộ cập nhật hợp lệ của Adobe Flash Player.
17 Tháng Mười 2018
Face ID trên iPhone X và XS sẽ cố xác thực gương mặt tối đa 5 lần trước khi tính năng bị vô hiệu hóa và yêu cầu mật mã để mở khóa. Với cơ chế hoạt động như vậy, trang Motherboards đưa tin công ty luật Elcomsoft khuyên các nhà hành pháp “không nhìn vào màn hình, nếu không điều tương tự sẽ xảy ra như tại sự kiện Apple”.
16 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, sau một quãng thời gian im hơi lặng tiếng, hãng smartphone sang trọng Vertu đã trở lại. Thương hiệu ban đầu được sở hữu bởi Nokia, nhưng sau đó đổi chủ vài lần trước khi tuyên bố phá sản và ngừng kinh doanh vào năm 2017.